Home
|
บันเทิงไทย

“โบกัส จารุวัฒน์” โชคดีกระดูกไม่หักเกิดอุบัติเหตุรถชน เผย “น้ำแข็ง” มีอาการฟกช้ำ

Featured Image
นักร้องหนุ่ม “โบกัส จารุวัฒน์” โชคดีกระดูกไม่หักเกิดอุบัติเหตุรถชน เผย “น้ำแข็ง” มีอาการฟกช้ำ รักษาอยู่ที่รพ.

 

ทำเอาแฟนเพลงใจหายไม่น้อย เมื่อทางด้าน นักร้องสาว “น้ำแข็ง ทิพวรรณ” เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดรถชน ขณะที่ทุกคนกำลังหลับอยู่ มีควันเต็มรถ ประตูระบบไฟฟ้าล็อกเปิดไม่ได้ ทำให้ทุกคนข้ามเบาะไปออกประตูหน้ากันอย่างชุลมุนเพื่อเอาชีวิตรอด

ต่อมาทางด้าน “น้ำแข็ง” ก็ออกมาเปิดเผยว่าตนเอง ทีมงานปลอดภัยดี ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บมากมีแค่ช้ำถลอกนิดหน่อย และได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเจอเหตุการณ์ว่า “จังหวะที่ควันเต็มไปหมดในรถประตูเปิดไม่ได้หนูกระเด็นชนเบาะอย่างแรงตกลงไปนั่งข้างล่างแพนิคร้องหายใจไม่ออกก็มีมือเล็กๆ ของเค้กกอดหนูไว้มีมือพี่บิ๋วที่ตบหน้าอก โบกัสรีบประสานงานทุกอย่าง ทำให้รู้สึกไม่ได้ตัวคนเดียว วันที่หนูไม่มีใครหนูยังมีพวกเค้า”

ซึ่งล่าสุดทางด้านนักร้อง “โบกัส จารุวัฒน์” ทีมงานของนักร้องสาว ได้ออกมาอัปเดตอาการ “น้ำแข็ง” ว่า “อัพเดทอาการ📍 น้องน้ำแข็งนะครับ ตอนนี้ได้มารักษา
ตัวที่ รพ เกษมราษฎร์ ลงคอนเสิร์ตจากเพชรบูรณ์เสร็จก็เดินทางมาที่โรงพยาบาลที่เกษมราษฎร์นนทบุรีเลย คุณหมอได้ทำการตรวจสแกนเอ็กซเรย์ ให้น้องน้ำแข็ง โบกัส และน้องเค้ก ผลการตรวจ ไม่มีกระดูกจุดไหนแตกหัก มีแค่อาการ ฟกช้ำ จากการกระเเทกอย่างแรง ส่วนผม มีไข้ ทาง โรงพยาบาลเลยให้นอนแอดมิดพักฟื้นเพื่อที่พรุ่งนี้จะได้ไปโชว์งานต่อที่จังหวัดนนทบุรีต่อไป 🙏🏻”

ท่ามกลางแฟนเพลงเข้ามาส่งใจให้สาว “น้ำแข็ง” และทีมงาน หายไวๆเป็นจำนวนมาก

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube