Home
|
ข่าว

”โซบอสไล” ซัดโทษท้ายเกม ”หงส์” บุกเฉือน ”งู”1-0

Featured Image

ลิเวอร์พูล  บุกไปเชือด อินเตอร์ มิลาน  ถึงรัง จูเซปเป เมอัซซา 1-0 เก็บ 3 คะแนนเต็มพร้อมขยับขึ้นมารั้งอันดับ 8 แล้ว

 

 

ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบลีกเฟส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา อินเตอร์ มิลาน ทีมแกร่งจากอิตาลี ถึงรัง จูเซปเป เมอัซซา 1-0 เก็บ 3 คะแนนเต็มพร้อมขยับขึ้นมารั้งอันดับ 8 แล้ว

 

อินเตอร์ฟอร์มดีแพ้นัดเดียวนอกนั้นคว้าชัยรวด เกมนี้ยังให้ทางเลาตาโร่ มาร์ติเนซ และมาร์คัส ตูราม เป็นคู่กองหน้า โดยมีฮาคาน ชัลฮาโนกลู, เฮนริก มคิทาร์ยานและนิโคโล่ บาเรลล่า คุมแดนกลาง

 

ด้าน ลิเวอร์พูล ไม่มีโม ซาลาห์ และเปลี่ยนมาใช้หน้าคู่อย่างอูโก้ เอกิติเก้ และอเล็กซานเดอร์ อิซัค ขณะที่โจ โกเมซได้ยืนแบ็คขวา

 

เกมนี้ ลิเวอร์พูล ซึ่งไม่ใส่ชื่อ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หัวหอกทีมชาติอียิปต์ เดินทางมาอิตาลีด้วยหลังออกมาพูดจาพาดพิงสโมสรในเชิงลบนั้น เกือบได้ประตูขึ้นนำตั้งแต่นาทีที่ 37 เมื่อ อิบราฮิมา โกนาเต โขกบอลเข้าไปตุงตาข่ายได้แล้ว แต่ถูกผู้ตัดสินริบคืนหลังห้อง VAR แจ้งว่า อูโก เอกีตีเก หัวหอกหงส์แดง ทำแฮนด์บอลไปก่อนแล้ว

 

ครึ่งหลัง ทั้ง 2 ทีมยังสู้กันได้อย่างสูสี โดยเกมของ อินเตอร์ ดูดีกว่าเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม นาทีที่ 88 ลิเวอร์พูล ได้จุดโทษ เมื่อ อเลสซานโดร บาสโตนี กองหลังเจ้าถิ่น ไปดึงเสื้อ โฟลเรียน เวียร์ตซ์ จนเกือบหงายหลังก่อนที่ โดมินิก โซโบซไล จะรับหน้าที่สังหารเข้าไปไม่พลาดส่งให้ทีมเยือนขึ้นนำ 1-0

 

 

ช่วงเวลาที่เหลือ อินเตอร์ พยายามเดินหน้าบุกเต็มที่ ทว่าสุดท้ายก็ทวงประตูคืนไม่ได้ จบเกม ลิเวอร์พูล บุกเฉือน อินเตอร์ มิลาน 1-0 มี 12 คะแนนจาก 6 นัดขยับขึ้นมาอยู่ที่ 8 ส่วน “งูใหญ่” มี 12 คะแนนเท่ากันแต่ผลต่างประตูได้เสียดีกว่าจึงอยู่ที่ 5

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

 

 

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube