fbpx
Home
|
เพลง

TAEMIN ปิดม่านการแสดงคอนเสิร์ตออนไลน์ Beyond LIVE อย่างงดงาม

Featured Image

สมกับเป็นอัจฉริยะด้านการแสดงบนเวที สำหรับ TAEMIN (แทมิน) แห่ง SHINee (ชายนี่) ที่มาสร้างความสนุกให้ผู้ชมจาก 119 ประเทศทั่วโลก ในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE – TAEMIN : N.G.D.A’ (บียอนด์ ไลฟ์ – แทมิน : เนเวอร์ กอนนา แดนซ์ อะเกน) ซึ่งถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านทางแอปพลิเคชัน Naver V LIVE (เนเวอร์ วี ไลฟ์) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา

‘Beyond LIVE – TAEMIN : N.G.D.A’  เป็นคอนเสิร์ตชั้นเยี่ยมที่ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแบบ และเวทีการแสดงที่มีเอกลักษณ์ของ TAEMIN (แทมิน) รวมถึงโปรดักชันยิ่งใหญ่ตระการตาที่สะกดให้ ‘ผู้ชมแถวแรกสุดในห้อง’ ต่างหลงใหลกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ มียอดผู้รับชมแบบเรียลไทม์สูงถึง 90,000 คนจาก 119 ประเทศทั่วโลก ทั้งประเทศสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, ฝรั่งเศส, เม็กซิโก, ซาอุดีอาระเบีย ฯลฯ ส่วนแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ตอย่าง ‘#BeyondLIVE_TAEMIN’, ‘#TAEMIN_NGDA’ ฯลฯ ต่างก็ติดอันดับ 1 บนเทรนด์แบบเรียลไทม์ของ Twitter ในประเทศต่าง ๆ อาทิ แคนาดา, โปรตุเกส, เปรู, ฟินแลนด์, นอร์เวย์, สิงคโปร์, อาร์เจนตินา, อินโดนีเซีย ฯลฯ

โดย TAEMIN (แทมิน) ได้นำเสนอเวทีการแสดงทั้งหมด 21 เพลง ตั้งแต่เพลงฮิตต่าง ๆ อย่าง ‘Danger’, ‘MOVE’, ‘WANT’ ฯลฯ และเพลงจากในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Never Gonna Dance Again’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อปีที่ผ่านมา เช่น ‘Criminal’, ‘IDEA:理想’, ‘Black Rose’, ‘Heaven’, ‘I Think It’s Love’ ฯลฯ ไปจนถึงเพลงญี่ปุ่นที่นำมาร้องในเวอร์ชันภาษาเกาหลีอย่าง ‘DOOR’, ‘Goodbye’ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ TAEMIN (แทมิน) ได้โชว์เพลงเปิดตัว ‘Advice’ (แอดไวซ์) จากมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ อีกทั้งสร้างเซอร์ไพรส์หลังจบคอนเสิร์ตขึ้นโชว์เวทีอังกอร์ในเพลง ‘I’m Crying’ และ ‘Snow Flower’ จนเรียกเสียงเชียร์ได้อย่างร้อนแรง

นอกจากนี้ ยังทำให้ผู้ชมเกิดความรู้สึกร่วมยิ่งขึ้น ด้วยโปรดักชันต่าง ๆ เช่น ระบบยกเวทีลาดเอียงที่ถูกสร้างขึ้นมาแบบพิเศษแบ่งเป็น 3 ส่วน, การเคลื่อนไหวกล้องโดรนแบบ One Take, เอฟเฟกต์ไฟ และเลเซอร์ที่เปลี่ยนตลอดเวลา ฯลฯ พร้อมเพิ่มความสนุกมากขึ้นไปอีก ด้วยคลิปเมดเลย์ที่ทำตามคอนเซปต์เพลงฮิตที่ผ่านมา เช่น ‘Replay’, ‘Love like Oxygen’, ‘Dream Girl’, ‘Press Your Number’ ฯลฯ และวิดีโอ ‘Just Me And You’ เป็นต้น

ทั้งนี้ TAEMIN (แทมิน) ได้เผยความรู้สึกว่า “นี่คือช่วงเวลาที่ผมรอคอยอย่างมากเลยครับ ผมรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ ทุกท่านอยู่เสมอ และผมจะกลับมาในฐานะผู้ที่สามารถให้ได้มากกว่านี้ ดังนั้น ในอนาคตก็ช่วยคอยติดตามผมต่อไปนะครับ”

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube