”บาร์ซ่า” แซง ”ตราหมี” 3-1 หนี ”ราชัน” 4 แต้ม
บาร์เซโลน่า เปิดบ้านเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด 3-1 รั้งจ่าฝูง ลา ลีกา สเปน ต่อไป
การแข่งขันฟุตบอล ลา ลีกา สเปน ฤดูกาล 2025-26 เมื่อคืนวันอังคารที่ 2 ธ.ค. 68 คู่ที่น่าสนใจ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด
ฝั่ง ตราหมี ปรับ 5 ตำแหน่ง กิเมเนซ, บาร์ริออส, คาร์โดโซ่, จูเลียโน่, อัลวาเรซ กลับสู่ตัวจริง โดยมี ลองเลต์, โมลิน่า, ฮันซ์โก้, บาเอน่า, นิโก้ ลงต่อเนื่อง
ผลปรากฏว่า บาร์เซโลน่า เอาชนะ แอตเลติโก มาดริด ไป 3-1 โดย แอตมาดริด นำก่อน 1-0 จาก บาเอน่า นาทีที่ 19 ก่อนที่ บาร์เซโลน่า จะมายิงแซง 3 ประตูรวดจาก ราฟินญ่า นาทีที่ 26, ดานี โอลโม่ นาทีที่ 65 และ เฟอร์รัน ตอร์เรส นาทีที่ 90+6 ซึ่งเกมนี้ บาร์ซ่า ได้จุดโทษในนาทีที่ 36 ด้วย แต่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยิงพลาดไป
ทั้งนี้ จากชัยชนะดังกล่าวทำให้ บาร์เซโลน่าเก็บเพิ่มเป็น 37 คะแนน รั้งจ่าฝูง ลา ลีกา สเปน ต่อไป ทิ้งห่าง เรอัล มาดริด อันดับ 2 ไปเป็น 4 แต้ม
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





