ชาวบ้านฟ้องนายกฯ อพยพโบกรถ ปภ. 2 รอบไม่จอด
นายกฯ ลงพื้นที่พบปะผู้ประสบภัยน้ำท่วมหาดใหญ่ เจอชาวบ้านฟ้อง โบกรถ ปภ. 2 รอบไม่จอด
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม, น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล เลขาธิการนายกรัฐมนตรี, นายชาดา ไทยเศรษฐ์ สส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย, นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย, นายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ อธิบดีกรมการปกครอง และนายรัฐศาสตร์ ชิดชู ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ร่วมลงพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
ในช่วงหนึ่ง ที่นายกรัฐมนตรี ได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน ที่บริเวณสะพานข้ามคลองชลประทาน บ้านบางแฟบพัฒนา ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
พบว่า บางส่วนได้เข้ามาร้องเรียนว่า วานนี้พยายามโบกรถขอความช่วยเหลือจากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย (ปภ.) 2 คัน แต่ไม่มีใครจอด จนวันนี้นายกรัฐมนตรีลงพื้นที่หาดใหญ่ ถึงจะจอดเจอประชาชน ทำให้นายกรัฐมนตรีจึงหันไปพูดกับ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา จากนั้นได้นำเครื่องอุปโภคบริโภค และทักทายประชาชนอย่างเป็นกันเอง
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





