“แพทริเซีย กู้ด“ แฮปปี้เลี้ยงลูกสองคน ลั่นปีหน้าพร้อมลุยงานละคร
นักแสดงสาว “แพทริเซีย กู้ด“ แฮปปี้เลี้ยงลูกสองคน ยรับคิดอยากมีลูกคนที่3 ลั่นปีหน้าพร้อมลุยงานละคร อยากให้ติดตาม
ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกสองเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับนักแสดงสาว “แพทริเซีย กู้ด“ ที่ทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงลูกสองคน ซึ่งทำแฟนๆบ่นคิดถึงเมื่อไหร่จะกลับมารับละคร ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ “แพทริเซีย กู๊ด” เจ้าตัวก็ออกมาเล่าโมเมนต์เลี้ยงลูกว่า “คุณแม่ทั้งสองฝ่ายบอกว่า2คนพอแล้ว แต่ทุกคนก็ไม่ได้กดดัน มันนานมากในการท้อง เผยส่วนตัวอยากมีแต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ขอพักแป๊บนึง ตอนนี้ยังไม่แพลนแต่คิดว่าปีหน้าคงมาตัดสินใจอีกที ไม่ได้ฟันธงว่าจะมีหรือไม่มีอยู่ในช่วงที่รอก่อน


ทางด้านกลับมาสวย แต่งตัว แต่งหน้า ตอนนี้ก็เริ่มมาออกกำลังกาย คุณสามีก็ไม่ได้ชมอะไรพิเศษเพราะเจอกันทุกวัน เดี่ยววันนี้กลับไปถามว่าสวยไหม
วางแพลนว่าอยากรับแต่ต้องดูก่อนว่ามีใครติดต่อมาบ้างคิดว่าทุกคนยังไม่รู้ว่าเรามารับ ส่วนตัวไม่ซีเรื่องบทตอนนี้คือคลิปถึงก่อน เผยสัญญาตอนนี้ยังอยู่กับช่อง หมดต้นปีหน้า จะต่อไหม ขอกลับไปคิดก่อน ตอนนี้ก็มีผลงานแต่พูดไม่ได้เพราะเซ็นสัญญาอยู่ ซึ่งช่องก็รู้ ไม่ติดถ้าเล่นยูริ ส่วนคุณสามีก็ไม่ว่าเขาเข้าใจในสิ่งที่เรารัก ปีหน้า2026เราจะกลับมาเล่นละคร”


ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





