Home
|
ข่าว

ช้างศึกชุดซีเกมส์ ซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเจอจีน

Featured Image

ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเจอจีน, ยศกร ยันต้องแก้ไขให้พร้อมสำหรับ 2 ทัวร์นาเมนต์ที่รออยู่

 

วันที่ 13 ตุลาคม 2568 เวลา 15.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนามภายใน National Sports Training Center of Haigeng ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ลงฝึกซ้อม ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ที่จะพบกับ ทีมชาติจีน ในวันที่ 14 ตุลาคม 2568

 

สำหรับการฝึกซ้อมครั้งนี้เน้นไปที่การเสริมรายละเอียดต่างๆ รวมถึงลูกตั้งเตะ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมอุ่นเครื่อง

 

ก่อนการฝึกซ้อม ยศกร บูรพา กองหน้าจากฮู่กัง ยูไนเต็ด กล่าวว่า “สภาพอากาศที่นี่ก็ค่อนข้างเย็น แต่ก็ปรับตัวได้ดี เพราะเรามาอยู่ที่ได้หลายวันแล้ว ทีมชุดนี้แม้จะขาดตัวหลักหลายคน ก็ส่งผล แต่คนที่มีอยู่ก็ต้องพยายามช่วยเหลือกัน”

 

 

“ส่วนเรื่องการเป็นกองหน้าตัวเป้าคนเดียว ผมก็พยายามหน้าที่ตัวเอง ตามที่โค้ชสั่ง แต่ทีมฟุตบอลก็เล่นกัน 11 คนในสนาม เราก็ต้องพยายามช่วยเหลือกัน”

 

“การเจอกับทีมชาติจีน U23 ก็ถือว่าเป็นการได้เรียนรู้ในการเจอกับทีมระดับเอเชีย และเราต้องไปเจอกับเขาที่ซาอุฯ ด้วย และพยายามเก็บตรงนี้ไปทำการบ้าน และแก้ไขข้อผิดพลาด เพื่อให้พร้อมสำหรับซีเกมส์ และชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ฝากแฟนบอลติดตามการถ่ายทอดสดของพวกเราด้วยนะครับ เราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดครับ”

 

 

สำหรับทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ มีโปรแกรมลงสนาม พบกับ ทีมชาติจีน ที่ ณ Kunming Haigeng Training Center Main Stadium ในวันที่ 14 ตุลาคม 2568 เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง Youtube : BG Sports และ แอพพลิเคชั่น True Vision Now

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube
ปิดโหมดสีเทา