Home
|
ข่าว

ส่งท้ายแคมป์เก็บตัวเดือน ก.ย. เตรียมอุ่นเครื่อง ฟีฟ่า เดย์

Featured Image
ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เข้าฟิตเนสฝึกซ้อม ส่งท้ายแคมป์เก็บตัวเดือนกันยายน ก่อนเตรียมอุ่นเครื่อง ฟีฟ่า เดย์

 

วันที่ 26 กันยายน 2568 เวลา 08.00 น. ณ ไดนามิค ฟุตบอล แคมป์ จังหวัดสมุทรปราการ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ในการเก็บตัวเดือนกันยายน ระหว่างวันที่ 22 – 26 กันยายน 2568 ก่อนเตรียมทำการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ พบกับ ทีมชาติบังคลาเทศ

 

โดยการเก็บตัวครั้งนี้เป็นแคมป์ที่อยู่นอกปฏิทินฟีฟ่าเดย์ จึงเน้นนักกีฬาที่ไม่ติดภารกิจกับสโมสรและเล่นอยู่ในลีกภายในประเทศไทย รวมทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งกับการเตรียมความพร้อมของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เพื่อสู้ศึกมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

 

การฝึกซ้อมครั้งนี้ “โค้ชหนึ่ง” หนึ่งฤทัย สระทองเวียน หัวหน้าผู้ฝึกสอน เน้นไปที่การรีคอฟเวอรี่ร่างกาย ในห้องฟิตเนส หลังจากฝึกซ้อมกันมาอย่างหนักต่อเนื่อง รวมทั้งการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและสมรรถภาพทางร่างกายให้ดีขึ้นและสมบูรณ์ โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง

 

ซึ่งหลังจากนี้ ทัพฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะมีการประชุมสรุปแคมป์เก็บตัวในครั้งนี้ ก่อนจะปล่อยให้นักเตะเดินทางกลับ โดยจะมีการเรียกผู้เล่นเพื่อเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมอีกครั้งในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ต่อไป

 

สำหรับ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย มีโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ พบ ทีมชาติบังคลาเทศ ทั้งหมด 2 นัด ในวันที่ 24 และ 27 ตุลาคม 2568 ซึ่งจะมีการยืนยันสนามและเวลาแข่งขันอีกครั้ง โดยการอุ่นเครื่องทั้งสองนัด ถือเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมความพร้อมให้กับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ก่อนทำศึกมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 9-20 ธันวาคม 2568

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube