อุ๊งอิ๊ง เผย ผบ.เรือนจำ จะให้ ทักษิณไปคุมงานลอกท่อ
อุ๊งอิ๊งค์-สามี’เข้าเยี่ยม‘ทักษิณ’ในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยสุขภาพโอเค พร้อมระบุ ‘ผบ.เรือนจำฯ’จะให้คุณพ่อไปช่วยคุมงานลอกท่อ
วันนี้ ( 25 ก.ย.68) ที่ เรือนจำกลางคลองเปรม น.ส.แพทองธาร ชินวัตร พร้อมด้วยนายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามี เดินทางโดยรถยนต์ส่วนบุคคลมาถึงหน้าเรือนจำฯ สวมใส่เครื่องแต่งกายเสื้อลายตารางสีน้ำตาล แขนยาว กางเกงขายาวสีขาว มัดรวบผมเรียบร้อย โดยมีมวลชนคนเสื้อแดงถือร่มสีแดง สกรีนภาพการ์ตูนรูปนายทักษิณ ชินวัตร โดยน.ส.แพทองธาร และนายปิฎก ได้เดินมาหาคนเสื้อแดงพร้อมยกมือไหว้ ใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส
ระหว่างจะเดินเข้าเรือนจำฯ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า ”วันนี้หลาน ๆ ได้ฝากจดหมายมาถึงตาตาบ้างหรือไม่” ซึ่ง น.ส.แพทองธาร กล่าวตอบว่า “วันนี้ไม่มีค่ะ เดี๋ยวเขาจะมีอนุญาตให้เยี่ยมผ่านไลน์ได้ วิดีโอคอลไลน์ ซึ่งเขาจะมีเวลาให้ อย่างไรเดี๋ยวต้องถามทนาย” ก่อนเข้าไปด้านในเรือนจำฯ โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชม.กว่า จึงออกมาพบกับพี่น้องคนเสื้อแดงจากจังหวัดสิงห์บุรี และให้สัมภาษณ์สั้นๆ ถึงสุขภาพนายทักษิณ ว่าสุขภาพโอเคค่ะ และมี ผบ.เรือนจำฯ บอกว่าเดี๋ยวจะให้คุณพ่อไปช่วยคุมการลอกท่อ“ ก่อนยุติให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนและขึ้นรถเดินทางกลับ
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





