Home
|
บันเทิงไทย

“เจมส์ ธีรดนย์“ เผยหนังสาธุ2ยังพูดไม่ได้ ลั่นไม่ได้ทำบุญกับพระนานแล้ว

Featured Image
“เจมส์ ธีรดนย์“ เผยหนังสาธุ2ยังพูดไม่ได้ ลั่นไม่ได้ทำบุญกับพระนานแล้ว ยังไร้แพลนข่าวดี

 

         เรียกว่าซีซั่นสองกำลังมาสำหรับสาธุ2 ที่แฟนๆจับตามองความสนุกในครั้งนี้ที่ตีแผลการหาผลประโยชน์จากศาสนา โดยล่าสุดได้มีโอกาสเจอ “เจมส์ ธีรดนย์“ เลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถามอัฟเดต ”

เผยหนังสาธุ2 ตนพูดไม่ได้ ยังอัปเดตอะไรมากไม่ได้ แต่ก็ตามไลน์อัพที่ประกาศไว้ ยังไงสาธุ2มาแน่ จริงๆความตั้งใจแรกของสาธุซีซั่นแรก ความตั้งใจแรกไม่ได้ตั้งใจจะโจมตีศาสนาแต่อย่างใด แค่อยากให้ทุกคนรู้ว่ามันมีสิ่งนี้จริงๆ ไม่ใช่คิดไปเอง ว่ามีคนหาผลประโยชน์ จากตัวศาสนาเอง ใจหลักศาสนามันดีแต่มันอยู่ที่ตัวคนที่เข้ามาผลประโยชน์จากตรงนี้

ส่วนตัวไม่ได้ทำบุญกับวัดมานานแล้ว มองว่าตนเอาเงินไปให้ใครประมาณหนึ่ง ตนรู้สึกว่าเราทำทานดีกว่า ไปช่วยการศึกษาหรือหมาแมวจรจัด อันนั้นตนมองว่ามันเห็นผล น่าจะเป็นคุณค่าทางจิตใจมากขึ้น

เผยเรื่องงานแต่งยังไม่ได้วางแผน เป็นเรื่องของจังหวะมากกว่า ความรักตอนนี้ก็แฮปปี้ แต่ว่าเวลาทำงานด้วนกันก็จะมีทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าก็แบ่งพาร์ทกันแยกแยะออก ส่วนอนาคตก็ไม่ได้คุยกันเลย ตอนนี้โฟกัสธุรกิจ เพราะไม่ได้รีบ มองว่าชีวิตคู่สองคนสบายใจแบบไหนก็ให้ใช้ชีวิตไป“

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube