“ดิว อริสรา” ไลฟ์สดร่วม “ไฮโซน้ำหวาน – นาวิน ต้าร์” เผยทุกคนผิดพลาดได้ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ วอนซัปพอร์ต
เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ใหญ่อยู่พักนึงเลยทีเดียวจากกรณีของสาว “ดิว อริสรา” ที่ยืมของจาก “เมย์ วาสนา” รวมมูลค่ามากกว่า 60 ล้านบาทแล้วไม่ยอมคืน จึงกลายเป็นการทวงของที่คนให้ความสนใจอย่างมาก ซึ่ง “ดิว” ได้ไปอยู่ที่ต่างประเทศและออกมายอมรับผิดขอโทษในภายหลัง และขอโอกาสหาเงินเพื่อนำมาใช้หนี้ด้วยการขายตั้งแต่ของแบรนด์เนม ร้านทำเล็บ ไปจนถึงเบอร์โทรศัพท์ และยังได้ไลฟ์สดด้วย
ล่าสุด “ดิว” ได้มาไลฟ์สดขายของร่วมกับ “ไฮโซน้ำหวาน – นาวิน ต้าร์” โดยช่วงนึงของไลฟ์สด “น้ำวหวาน” ได้เผยว่า “สำหรับตนยังไง “ดิว” ก็เป็นน้องสาว เพาะเชื่อว่าไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด ทุกคนเคยผิดพลาดอยู่ที่ว่าจะอยู่ในจุดไหน ที่คนรู้จักหรือไม่รู้จัก “ดิว” เป็นคนในวงการหลายคนรู้จัก แต่อย่าให้ความผิดพลาดนี้ คือให้ความพลาดนี้สอนทำให้มีพลังในการเดินต่อ ตนเชื่อว่าน้องเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว เป็นคนสู้ ขอแค่กำลังซัพพอร์ตให้น้องเดินก้าวต่อไป”


“ตนเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ สิ่ที่คุยกับ “ดิว” คำแรกคือสู้เพื่อลูกนะ เพราะมีลูกเหมือนกัน อยากให้กำลังใจ ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด ตนก็เคยพลาด และเชื่อว่าทุกคนเคยผิดพลาดเสมอ เพียงแต่ความผิดพลาดนั้นอยู่ในจุดที่คนมองหรือเปล่า คนที่ผิดพลาดแล้วพร้อมจะแก้ไขตนมั่นใจว่าเป็นคนดี ”
ทางด้าน “ดิว” ได้เผยว่า “ขอบคุณทุกคนมากที่ดูไลฟ์วันนี้ มาซัพพอร์ตเขาต่อไปนะ เพราะนอกจากที่เขาให้โอกาสตน พี่ทั้งสองคนเป็นพี่ที่ดี”



ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews