เปิดภาพจุดทหารพรานเหยียบทุ่นระเบิดพบซาก PMN-2 เกลื่อน

เปิดภาพที่เกิดเหตุ ทหารพรานเหยียบกับระเบิด ขนาดหลุมกว้าง70-100 ซม. พบเศษซากทุ่นระเบิด PMN-2 กระจายทั่วบริเวณ
จากกรณี ทหารไทย หน่วยทหารพรานร้อย.ทพ.2610 ปฏิบัติภารกิจลาดตระเวนในพื้นที่บริเวณปราสาทตาเมือนธม อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้น ส่งผลกำลังพลเหยียบกับระเบิด ได้รับบาดเจ็บสูญเสียขา 1 นาย ขณะลาดตระเวน หลังรั้วลวดหนาม ฐานจุ๊บตาโมก ฝั่งตะวันตกของปราสาทตาเมืองธม
โดยพื้นที่ดังกล่าวเป็นหลุมกว้างประมาณ 70 เซนติเมตร ถึง 100 เซนติเมตร มีเศษผ้าลายพรางซึ่งคาดว่าเป็นกางเกงของทหารพรานที่ได้รับบาดเจ็บ และบริเวณหลุมระเบิด ยังมีเศษซากของ ทุ่นระเบิด PMN-2 กระจายอยู่ทั่วบริเวณ ที่ทางทหารกัมพูชาได้วางไว้ก่อนที่จะล่าถอยออกจากเขตประเทศไทย
ทั้งนี้ ยืนยันบริเวณดังกล่าวอยู่ในเขตแดนไทย เป็นเส้นทางที่ใช้ลาดตระเวนประจำ และกำลังพลที่บาดเจ็บมีสาเหตุมาจากการเหยียบกับระเบิด
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews