ตํารวจ ดส. จับกุมแม่ค้าบุหรี่ไฟฟ้าและหัวน้ำยา ตรวจยึดของกลางกว่า 1,000 ชิ้น
พ.ต.อ.ศานติ กรเกษม ผกก.ดส.บช.น. สั่งการให้ พ.ต.ท.หญิงชาดา เสสะเวช สารวัตรชุดปฏิบัตการที่ 3 พร้อมด้วย ร.ต.อ.คมสัน เข็มทอง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดส. รวบรวมหลักฐานขอหมายค้นศาลอาญา เข้าตรวจค้นบ้านพักแห่งหนึ่ง ย่านดินแดง หลังจากการสืบสวนทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นที่เก็บบุหรี่ไฟฟ้าและทำการขายบุหรี่ไฟฟ้าผ่านช่องทางออนไลน์

ผลการตรวจค้นพบบุหรี่ไฟฟ้าและหัวบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายยี่ห้อรวมของกลางกว่า 1,000 ชิ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการจับกุม น.ส.นันทนา กระทำความผิดฐาน “ผู้ใดช่วยซ่อนเร้น ช่วยจำหน่าย ช่วยพาไปเสีย ซื้อ รับจำนำหรือรับ ไว้โดยประการใดๆ ซึ่งของที่ยังไม่ผ่านพิธีศุลกากร อันเป็นของต้องห้ามหรือต้องกำกับ ตาม พรบ.ศุลการกร พ.ศ.2560 มาตรา 246”

จากการสอบถาม น.ส.นันทนา ให้การว่าได้ขายบุหรี่ไฟฟ้าผ่านช่องทางออนไลน์เกือบ 1 ปี โดยจะรับลูกค้าเพียงวันละ 10 คน เฉลี่ยมีรายได้อย่างน้อยวันละ 4,000 บาท และจะส่งสินค้าด้วยตัวเอง คิดค่าส่งตามระยะทาง ส่วนเงินที่ได้มานำไปใช้ส่วนตัว จากนั้นคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง เพื่อดำเนินการตามกฏหมาย
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews