สอบเข้ม 2 ผู้ต้องหาปล้น 3.4 ล้านบาท-ปริปากโยงฟอกเงิน

อาชญากรรม ข่าว
ตำรวจ คุมตัว 2 ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันปล้นเงิน 3.4 ล้าน สอบปากคำ

 

วันนี้ (1 ก.ค 68) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้คุมตัวนายเฌอพัชญ์หรือหนาว และ น.ส.นานา 2 ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันปล้นเงิน 3.4 ล้านบาท มาชี้ของกลางที่ห้องประชุม โดยระหว่างทางผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามผู้ต้องหาทั้งสองว่า แรงจูงใจในการก่อเหตุเพื่ออะไร มีการใช้อาวุธปืนในการก่อเหตุหรือไม่ และนำเงินไปทำอะไร แต่ผู้ต้องหาทั้งสองไม่ตอบคำถามใด ๆ ผู้สื่อข่าว พบว่ามีบางจังหวะที่ผู้ต้องหาส่ายหัวกับคำถามของผู้สื่อข่าว มีสีหน้าที่เรียบเฉย ก่อนจะถูกนำตัวเข้าห้องประชุม

 

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองกลับเข้าห้องสืบสวน ถึงระหว่างทางผู้สื่อข่าวก็ได้พยายามสอบถามผู้ต้องหาทั้งสองอีกครั้ง โดย น.ส.นานา ยอมปริปากเปิดเผยกับผู้สื่อข่าว โดยกล่าวอ้างว่ากลุ่มผู้เสียหายนำเงินดังกล่าวมาฟอกเงิน เนื่องจากผู้เสียหายเปิดบ่อนพนัน โดยมีเพื่อนของตนที่สนิทกับคนชื่อเต้ (คาดว่าน่าจะเป็นหนึ่งในผู้เสียหาย) บอกมาอีกที

 

ส่วนการก่อเหตุครั้งนี้ ถูกนายหนาวเป็นคนชักชวนให้ตนมาก่อเหตุ ยืนยันว่าการซื้อ 2 ครั้งก่อนหน้านี้ไม่ได้เป็นการล่อซื้อและนี่เป็นครั้งแรกที่พวกตนก่อเหตุ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถาม น.ส.นานา ว่า ได้มีการวางแผนมาหรือไม่ น.ส.นานา ถามกลับว่า วางแผนอะไรคะ ก่อนที่จะเงียบไป

 

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายหนาว ก็อ้างว่าตนไม่ได้ชวนใคร แต่เงินที่ตนเอามานั้นเป็นเงินมาจากการฟอกเงิน เป็นเงินที่รับมาจากพวกสีเทาอีกที

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews