Home
|
ข่าว

ช้างศึกU17 ลงซ้อมครั้งสุดท้าย วัด 11-11

Featured Image
อิชิอิ ร่วมชม! ทีมชาติไทย U17 ชุดแรก ลงซ้อมครั้งสุดท้าย วัด 11-11

 

วันที่ 26 มิถุนายน 2568 เวลา 09.30 น. ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ รังสิต ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ชุดแรก ลงทำการฝึกซ้อมครั้งสุทด้ายในช่วงเช้าของการเก็บตัวฝึกซ้อม ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2568

 

การซ้อมครั้ง ทาง มาร์โค ก็อคเคิ่ล เฮดโค้ชได้จัดแบ่งนักกีฬาเป็น 2 ทีมเพื่อทดสอบแบบ 11-11 โดยมี มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดใหญ่เข้าร่วมชม

 

โดยหลังจากนี้ ทีมชาติไทย U17 ชุดสอง จะเข้ามาเก็บตัวต่อเนื่องระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2568 ต่อไป โดยมีกำหนดการเข้ามารายงานตัวในช่วงเย็นวันนี้

 

โดยการเก็บตัวครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี 2026 รอบคัดเลือก หรือ AFC U17 Asian Cup Saudi Arabia 2026 Qualifiers Entries ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22–30 พฤศจิกายน 2568

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube