“อนุสรณ์” มั่นใจปรับครม.อิ๊งค์ เดินหน้าทำงานเพื่อบ้านเมือง
อนุสรณ์” มั่นใจปรับครม.อิ๊งค์ เดินหน้าทำงานเพื่อบ้านเมือง เร่งสร้างศรัทธา ยกระดับสร้างผลงานรัฐบาล เชื่อเปลี่ยนแรงกดดันเป็นพลัง
นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี กระแสข่าวพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เสนอขอให้เปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรี ไม่เช่นนั้นจะถอนตัวจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล ว่า ยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ของแต่ละพรรคการเมือง อาจมีแนวทาง วิธีการ ที่แตกต่างหลากหลาย กว่าจะได้มติพรรคที่เป็นที่ยอมรับร่วมกัน จำเป็นต้องเปิดพื้นที่ให้มีการถกแถลงกันอย่างกว้างขวางเต็มที่
ถือเป็นบรรยากาศความงดงามในระบอบประชาธิปไตย แต่เชื่อว่าในท้ายที่สุดแล้ว ทุกพรรคการเมืองที่จะมาร่วมรัฐบาล จะสามารถหาข้อสรุปเพื่อให้ได้สิ่งที่เห็นชอบร่วมกันในพรรคได้ แม้ระหว่างทางอาจมีความเห็นแย้ง เห็นต่างกัน ดูเหมือนว่าจะมีการยึกยักหรือยื่นเงื่อนไขบ้างในบางประเด็น เชื่อว่าที่สุดแล้วทุกพรรคจะบรรลุในการแสวงหาแนวทาง เพื่อจะทำให้ประเทศชาติเดินหน้า มีการตั้งรัฐมนตรีใหม่เข้าไปทำงานแทนรัฐมนตรีที่พ้นไปได้ในระยะเวลาอันใกล้ และเชื่อว่าจะได้คณะรัฐมนตรีที่มีประสิทธิภาพโดยเร็วที่สุด เพื่อเร่งเดินหน้านำพาประเทศชาติและประชาชนออกจากวิกฤต
ขอให้เชื่อมั่นว่าการปรับคณะรัฐมนตรีครั้งนี้ จะเป็นการปรับครั้งสำคัญที่จะเรียกความเชื่อมั่นและศรัทธา เร่งยกระดับสร้างผลงานรัฐบาล ให้เป็นที่พึ่งที่หวังของประชาชน
“ขอให้จับตาดูผลงานรัฐบาลในห้วงระยะเวลาต่อจากนี้ เชื่อว่ารัฐบาลจะสามารถเปลี่ยนแรงกดดัน ให้เป็นพลังในการขับเคลื่อนประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน” นายอนุสรณ์ กล่าว
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





