กระบะเมาซิ่งชน จยย.พ่อแม่ลูกเจ็บสาหัสลากรถไฟลุกท่วมก่อนถูกจับ
กระบะเมาแล้วขับพุ่งชน พ่อแม่ลูกขับรถจักรยานยนต์ เจ็บสาหัส ก่อนลากรถ จยย.ไฟลุกท่วม พลเมืองดีตามควบคุมตัวได้บนถนนบางบอน5
พ.ต.ต.ชวภณ คล่องยุทธ สารวัตรสอบสวน สน.บางบอน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ถูก รถยนต์กระบะพุ่งชนแล้วหลบหนี จุดเกิดเหตุ ปากซอย บางบอน 5 ซอย 5 ถนนบางบอน5 แขวงบางบอนเหนือ เขตบางบอน กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัคร
ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย โดยเป็นครอบครัวพ่อแม่และลูกชายวัย 3 ขวบ มีอาการบาดเจ็บ นอนร้องขอความช่วยเหลือ อยู่กลางถนน โดยทั้ง 3 คน ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda รุ่น Wave สีแดง โดยถูกรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Isuzu รุ่น d-max สีส้ม โดยหลังขับพุ่งชน คนขับรถยนต์กระบะ ได้ขับหลบหนี ไปทางถนนบางบอน 5 ซอย 7 โดยมีประชาชนได้ติดตาม และถ่ายคลิปวีดีโอไว้ และช่วยกันควบคุมตัวได้ โดยคนก่อเหตุ มีลักษณะอาการมึนเมา ทราบชื่อ ผู้ก่อเหตุ คือ นายพิทักษ์ อายุ 37 ปี
โดยหลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางบอน ได้นำตัวนายพิทักษ์ คนขับรถยนต์กระบะ ไปตรวจ เลือดที่โรงพยาบาล บางปะกอก 8 เพื่อมาประกอบสำนวนคดี
ในเบื้องต้นทราบว่า 3 คนพ่อแม่ลูกขับรถจักรยานยนต์ ออกมาจากถนนบางบอน 5 ซอย 5 มุ่งหน้าไปทางถนนบางบอน 5 ซอย 7 ซึ่งอยู่ในช่องทางซ้ายสุด ก่อนจะถูก รถยนต์กระบะ ซึ่งมีนายพิทักษ์เป็นคนขับ พุ่งชนทางด้านท้ายรถ ก่อนที่ร่างทั้ง 3 คนจะกระเด็นออกนอกรถ ส่วนรถ ที่นายพิทักษ์ขับ ได้ ขับรถ ลากรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ ไปตามถนนบางบอน 5 มุ่งหน้าเข้าซอยบางบอน 5 ซอย 7 ก่อนจะถูกพลเมืองดี และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ควบคุมตัวไว้ได้ ในเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สน บางบอน ได้แจ้งข้อกล่าวหา ขับรถยนต์โดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ในส่วนข้อหาเมาแล้วขับ ในเบื้องต้น ต้องรอผลตรวจจาก โรงพยาบาลก่อน
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





