”เรือ”ประเดิมสโมสรโลกสวยหรู อัด ”วีดัด” 2-0

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประเดิมสนามได้อย่างสวยงาม เอาสนะ วีดัด คาซาบลังกา 2-0 เก็บ 3 คะแเนนเข้ากระเป๋าได้สำเร็จ
ศึกฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก 2025 รอบแรก กลุ่ม G เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังจากอังกฤษ ลงสนามพบ วีดัด คาซาบลังกา จากโมร็อกโก
แมนฯ ซิตี้ ส่ง เฮส ลงมายืนคุมหลังแถมตัวใหม่แบบ เชร์กี้ และ ไรจ์นเดอร์ส ต่างได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงทันทีและแดนหน้า มาร์มูช ยืนค้ำขณะที่ข้างสนามสตาร์ยังมีอยู่เพียบ
ส่วนทางด้าน วีดดั ทีมจากโมร็อกโกเลือกมาในระบบหลัง 5 คนพร้อมกับให้ อัมราบัท อดีตแข้งของ วัตฟอร์ด ออกสตาร์ทหลังย้ายมาร่วมทีมทันเวลาเล่นทัวร์นาเมนต์นี้
เกมนี้ แมนฯ ซิตี้ ออกตัวแรง เมื่อพังประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 2 จากจังหวะที่ เอล เมห์ดี เบนาบิด นายทวารวีดัด ปัดลูกเปิดของ ซาวินโญ มาเข้าทาง ฟิล โฟเดน ที่ซัดเข้าไปไม่เหลือซาก
จากนั้น “เรือใบสีฟ้า” ยังเดินหน้าลุยแหลก และขยับหนีเป็น 2-0 จาก เฌเรมี โดกู ที่ดีดลูกเตะมุมของ โฟเดน เข้าไปตุงตาข่ายในนาทีที่ 42
ครึ่งหลัง นาทีที่ 88 แมนฯ ซิตี้ ต้องเหลือผู้เล่นแค่ 10 คนจากการโดนไล่ออกของ ริโก ลูอิส ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีใครทำอะไรกันได้อีกจบเกม แมนฯ ซิตี ต้อน วีดัด 2-0
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews