ตำรวจเตรียมนำ “ดรีม” มือยิงคนขับตุ๊กตุ๊กทำแผนก่อนฝากขัง เปิดปากรับยิงเพราะถูกทำร้ายก่อน ส่วนอีก3ราย ฝากขังพรุ่งนี้
เวลา 10.00 น. สน.พลับพลาไชย 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว 4 ผู้ต้องหา ได้แก่ นายภูมิมเรศ หรือ เบส อายุ 30 ปี, นายสืบศักดิ์ หรือ โน่ อายุ 20 ปี, นายวุฒิชัย หรือ เวฟ อายุ 20 ปี และนายณัฐพงษ์ หรือ ดรีม อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาคดีทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนและมีดไล่ทำร้ายกลุ่มคนขับรถตุ๊กตุ๊ก บริเวณริมคลองผดุงกรุงเกษม เขตปทุมวัน ส่งผลให้ นายบดีศร ช่วยชู หรือ บี อายุ 29 ปี คนขับตุ๊กตุ๊กถูกยิงเสียชีวิต และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย
ภายหลังเกิดเหตุ นายณัฐพงษ์ หรือ ดรีม ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือยิงจริง อ้างว่าหลังจากที่กลุ่มของตนเองได้มีปากเสียงกับกลุ่มผู้ตายมาก่อนหน้านี้ กระทั่งวันเกิดเหตุได้มีการนัดเจรจา แต่ไม่เป็นผล และถูกอีกฝ่ายพยายามทำร้ายร่างกายก่อน จึงชักอาวุธปืนที่ซื้อมาผ่านโซเชียลมีเดียมายิงเพื่อป้องกันตัว
เจ้าหน้าที่เตรียมนำตัว นายณัฐพงษ์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ณ จุดเกิดเหตุในช่วงเช้าวันนี้ ก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ขณะที่ผู้ต้องหาอีก 3 รายจะถูกฝากขังในวันพรุ่งนี้ เนื่องจากยังอยู่ระหว่างการสอบสวน
บรรยากาศที่ สน.พลับพลาไชย 1 ได้มีเพื่อนของผู้ต้องหาเดินทางมาเยี่ยมและนำอาหาร เครื่องดื่ม มามอบผ่านเจ้าหน้าที่ควบคุมห้องขังอย่างต่อเนื่อง
ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมตรวจสอบแหล่งที่มาของอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews