“วรพล” ดวล “อิลยาส” เดิมพันชัยชนะแต้มที่ 4 คู่เอกONE ลุมพินี 110
ONE ลุมพินี 110 วันศุกร์ที่ 30 พ.ค.นี้ ปรระกบ “วรพล ส.เดชะพันธ์” ดวล “อิลยาส มูซาเอฟ” ในกติกามวยไทย รุ่น 142 ป.
ส่งท้ายเดือนห้าท้าชนเดือดกันอย่างเข้มข้นในศึก ONE ลุมพินี 110 วันศุกร์ที่ 30 พ.ค.นี้ โดยคู่เอกนำรายการ “วรพล ส.เดชะพันธ์” มวยซ้ายอาวุธหนัก วัย 22 ปี จากบุรีรัมย์ เปิดหน้าชิงแต้มชัยไฟต์ที่ 4 กับ “อิลยาส มูซาเอฟ” จอมชั้นเชิง วัย 23 ปี จากรัสเซีย ในกติกามวยไทย รุ่น 142 ป. พร้อมถ่ายทอดสดไปยัง 195 ประเทศทั่วโลก จากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) เริ่มคู่แรก 19.30 น.
สำหรับ “วรพล” เป็นหนึ่งในนักสู้ที่มีแฟนมวยเฝ้ารอชมฝีมืออย่างมาก เนื่องจากมีสไตล์การชกที่ดุดันไม่เคยเอาเปรียบคนดูในทุกครั้งที่ขึ้นโชว์ผลงานบนสังเวียน โดยครองสถิติชนะ 3 จาก 7 ไฟต์ที่แข่งขันในรายการ ONE ลุมพินี พร้อมเคยคว้าดับเบิลโบนัสมูลค่า 700,000 บาท ไปได้ 1 ครั้ง จากการโชว์อาวุธมวยไทยสวยงามปิดเกมน็อกยก 2 “สลาตัน จิตรเมืองนนท์” ในศึก ONE ลุมพินี 30 เมื่อวันที่ 25 ส.ค.66
โดยผลงานล่าสุด “วรพล” กลับมาเรียกฟอร์มเก่งหยุดสถิติแพ้ 3 ไฟต์ติดของตัวเองได้สำเร็จ ด้วยการเดินลุยบดขยี้ถอนแค้น “โซเนอร์ เซน” คู่ปรับเก่าจากตุรกี ได้สำเร็จด้วยการชนะคะแนนเอกฉันท์ ในศึก ONE ลุมพินี 99 เมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา กลับมารอบนี้ “วรพล” มุ่งมั่นหวังรักษาฟอร์มเก่งลุยทาบชั้น “อิลยาส” คู่ชกที่ผ่านนักสู้เบอร์ใหญ่มามากกว่า พร้อมขอเก็บชัยชนะประกาศศักดาเป็นมือปราบรัสเซียคนใหม่ให้ได้
ด้าน “อิลยาส” ถือเป็นหนึ่งในนักสู้จากแดนหมีขาว ที่มาโชว์ฝีมือตั้งแต่ในช่วงยุคแรกของรายการ โดยเปิดตัวครั้งแรกในศึก ONE ลุมพินี 3 เมื่อเดือน ก.พ.66 และแจ้งเกิดทันทีด้วยการกดน็อกยก 2 “พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารี” พร้อมคว้าโบนัส 350,000 บาทกลับบ้าน แต่หลังจากนั้น “อิลยาส” ที่ใช้พลังกำปั้นเป็นอาวุธเด็ดมาตลอดกลับทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเท่าที่ควร ก่อนที่ผลงานจะกระเตื้องขึ้นมาใน 3 ไฟต์หลังสุดที่เก็บชัยชนะไปได้ 2 ครั้ง
ไฟต์ล่าสุดในศึก ONE ลุมพินี 71 เมื่อวันที่ 19 ก.ค.67 “อิลยาส” ระเบิดฟอร์มเสิร์ฟแพ้แรกให้กับ “ซุปเปอร์บอล วันของโอม MBK” ได้สำเร็จด้วยการกดน็อกในยก 2 พร้อมเก็บโบนัส 350,000 บาทเข้ากระเป๋าได้เป็นครั้งที่ 3 โอกาสนี้ “อิลยาส” พร้อมแสดงให้เห็นว่าอาวุธหมัดของตนยังมีความร้ายกาจรอบด้าน พร้อมนำมาใช้เผด็จศึก “วรพล” เก็บแต้มชัยที่ 4 ให้มาอยู่ฝั่งของตัวเอง
ศึกนี้ทั้งสองฝ่ายต่างมีเป้าหมายชัดเจนคือการคว้าชัยชนะแต้มที่ 4 มาครองให้ได้ โดย “วรพล” จะปราบซ่ามวยหมัดรัสเซีย หรือ “อิลยาส” จะสยบนักชกเจ้าถิ่นเพิ่มอีกรายได้ งานนี้อาวุธของใครจะเฉียบคมและแม่นยำมากกว่ากัน แฟนมวยทั้งประเทศห้ามพลาดชม!
ศึก ONE ลุมพินี 110 ถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) วันศุกร์ที่ 30 พ.ค.นี้ แฟนกีฬาการต่อสู้ชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และรับชมทางช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น.
เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เริ่ม 19.30 น.
ยูทูบ ONE Championship (บางประเทศ) เริ่ม 19.30 น.
Watch.ONEFC.com (บางประเทศ) เริ่ม 19.30 น.

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





