”สิงห์” เปิดรังเฉือน ”ผี” 1-0 ขึ้นที่ 4
เชลซี เฉือนชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวุดหวิด 1-0 เก็บ 3 คะแนนเต็ม พร้อมแซง แอสตัน วิลลา ขึ้นไปรั้งอันดับ 4 ได้สำเร็จ
ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เชลซี เปิดรัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ ดวลกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
เชลซี ไม่สามารถใช้งาน นิโคลัส แจ็คสัน ที่ติดโทษแบนตลอดเกมที่เหลือของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
นอกจากนี้ มาร์ก กิว, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู, เวสลี่ย์ โฟฟาน่า และ โอมารี เคลลี่แมน ก็ยังบาดเจ็บอยู่ ขณะที่ เจดอน ซานโช่ หมดสิทธิ์ลงเล่นเนื่องจากพบกับต้นสังกัดแม่
ฝั่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังขาด โจชัว เซิร์กซี, ลิซานโดร มาร์ติเนซ, มัตไธจ์ส เดอ ลิกต์ และ เลนี่ โยโร่ ที่เจ็บอยู่
ขณะเดียวกัน ดิโอโก้ ดาโลต์ แม้มีภาพกลับซ้อมแล้วแต่ยังเร็วไปที่จะมีชื่อ
เกมนี้ เชลซี มีโอกาสเข้าทำได้จะแจ้งกว่า และมาได้ประตูชัย 1-0 จากจังหวะที่ รีส เจมส์ พลิกบอลหลบ ลุค ชอว์ กองหลังทีมเยือน ก่อนจะเปิดให้ มาร์ก คูคูเรญ่า โขกเข้าไปตุงตาข่ายที่เสาสองในนาทีที่ 71
จากชัยชนะนัดนี้ทำให้ เชลซี มี 66 คะแนนจาก 37 นัดรั้งอันดับ 4 ส่วน แมนฯยู ที่ไม่ชนะในลีกมาแล้ว 8 นัด และแพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน มี 39 คะแนนอยู่ที่ 16
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
- แอสตัน วิลล่า 2-0 สเปอร์ส
- เชลซี 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





