fbpx
Home
|
บันเทิง

แด๊ดดี้ละมุนมาก! “แพท Power Pat” กับการถ่ายแบบครั้งแรกในรอบ 17 ปี

Featured Image

ใจบาง ใจละลายขั้นสุด จนต้องกรี๊ดรัวๆ ดังๆ ให้กับ Sudsapda Digital Cover เดือนเมษายน 2564 ปกออนไลน์ของสุดสัปดาห์ต้อนรับปีใหม่ไทยกับนายแบบสุดละมุน แพท Power Pat – วรยศ บุญทองนุ่ม ต้องบอกว่านี่คือการถ่ายแบบครั้งแรกในรอบ 17 ปี ของแด๊ดดี้แพท ที่ทั้งหน้างานและหลังงาน ทุกคนที่เห็นภาพเซ็ตนี้ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แด๊ดดี้หล่อมาก แด๊ดดี้ละมุนมาก! 

ทันทีที่ทาง สุดสัปดาห์ออนไลน์ www.sudsapda.comได้ปล่อยภาพเซ็ตนี้ออกมา กระแสแฟนคลับก็ตอบรับอย่างท่วมท้น ต่างก็ลงความเห็นกันว่า หล่อมาก หล่อไม่ไหว ละมุนไปหมด งานนี้แพทได้เปลี่ยนลุคจากนักดนตรีสไตล์ร็อกเกอร์เท่ๆ มาสวมสูทเทเลอร์เมดโดยนักออกแบบไทยรุ่นใหม่ “วร” ทัตวร สุกัณศีล จากแบรนด์ VVON SUGUNNASIL กลายเป็นแด๊ดดี้ที่หล่อเนี้ยบและคูลมาก

ด้านเจ้าตัวที่แม้จะออกอาการเขิน และเอ่ยปากบอกว่าไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้เท่าไร แต่แพทก็เต็มที่กับถ่ายแฟชั่นครั้งนี้มาก นอกจากนี้แพทยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวชีวิตหลังจากที่กลับมาลุยงานเพลงอย่างเต็มตัวอีกครั้งว่ามีความสุขมากที่ได้กลับมาทำงานดนตรีที่ตัวเองรัก และขอบคุณทุกการสนับสนุนและกำลังใจจากแฟนคลับ ความรักและโอกาสที่รับนี้ แพทขอตอบแทนด้วยการทำประโยชน์ให้กับสังคม และสร้างสรรค์ผลงานดีๆพอถามเรื่องความรักการและการมีครอบครัวของผู้ชายวัย 40 แพทได้บอกว่า “ผมยังไม่คิดเรื่องนี้เลย ผมเหมือนถูกหยุดเวลาไว้ (ยิ้ม) เวลาของผมเดินช้ากว่าทุกคน เหมือนเราเพิ่งเริ่มต้นใหม่ เหมือนอายุเพิ่งยี่สิบกว่าๆ ผมยังมีอะไรที่อยากทำอีกเยอะ มีหลายที่ที่อยากไป แค่งานดนตรีก็เยอะแล้วครับ” อ่านบทสัมภาษณ์เต็ม และล้วงลึกถึงคนที่จะมาอยู่ข้างกายแพทว่าต้องเป็นผู้ใหญ่สไตล์ไหน ได้ที่ลิงก์นี้ https://sudsapda.com/issue/251784.html

นอกจากการถ่ายแบบเซ็ตพิเศษสุดสัปดาห์ออนไลน์ยังได้พูดคุยสัมภาษณ์เมมเบอร์วง Power Pat แบบครบทีม รวมถึงชวนแพท ไปตะลุยเยาวราชครั้งแรกในรอบ 17 ปี ในรายการ I LoveSudsapdaรับชมได้เร็วๆ นี้ทางช่องทาง YouTube: Sudsapda TV และ FB: สุดสัปดาห์แฟนคลับ

ติดตามชมคอนเทนท์ของวงพาวเวอร์แพทที่จะทยอยออกมาให้ติดตามกันอีกตลอดเดือนเมษายน ไปจนถึงเดือนพฤษภาคมนี้ ได้ทุกช่องทางของสุดสัปดาห์ออนไลน์

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube