Home
|
ข่าว

เเชมป์เเรกของปี ! “เมย์” รัชนก ผงาดแชมป์ขนไก่อินโดนีเซีย

Featured Image
“เมย์” รัชนก อินทนนท์ เอาชนะ นักตบลูกขนไก่จากเกาหลีใต้ 2-0 เกม คว้าแชมป์แบดมินตันอินโดนีเซีย มาสเตอร์ส 2025

 

ศึกแบดมินตันรายการ ไดฮัทสุ อินโดนีเซีย มาสเตอร์ส 2025 รายการระดับเวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 500 ชิงเงินรางวัลรวม 475,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 16,150,000 บาท ที่อิสโตร่า เสนายัน กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย รอบชิงชนะเลิศประเภทหญิงเดี่ยว

 

 

“เมย์” รัชนก อินทนนท์ มือวางอันดับ 6 ของรายการ มืออันดับ 13 ของโลก ลงแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศเป็นรายการแรกในปี 2025 ดวลกับ “ซิม ยูจิน” มืออันดับ 26 ของโลกจากเกาหลีใต้ โดยทั้งคู่เคยปะทะฝีมือกันมาแล้วหนหนึ่งโดยสาวไทยเป็นฝ่ายกำชัยไปได้

 

 

ปรากฎว่า เมย์ รัชนก ทำได้อย่างยอดเยี่ยมไล่ตบเอาชนะ ” ซิม ยูจิน” ไป 2-0 เกม 21-18 ,21-17 คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ และเป็นแชมป์แรกในปีนี้ของเจ้าตัว

 

 

ทั้งนี้ จากผลงานดังกล่าวจะทำให้อันดับโลกของ “เมย์รัชนก” ขยับขึ้นไปติดท็อปเท็นอีกครั้งแน่นอนแล้วในสัปดาห์หน้า

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube