fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

ปู – ไปรยา กลับมาผงาดในลุค ฝ แล้ว ฝ อีก

Featured Image

ปู – ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก นักแสดงสาวสุดสวยที่โกอินเตอร์ไปทำงานที่อเมริกามานาน ครั้งนี้กลับมาอวดโฉมด้วยลุคสุดปัง ฝ แล้ว ฝ อีก โดยเมคอัพอาร์ติสที่เนรมิตใบหน้าให้โฉบเฉี่ยวคมกริบเช่นนี้ ก็ไม่ใช่คนอื่นไกล ป้อม – วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพมือหนึ่งของเมืองไทยนั่นเอง 

 แต่งหน้ากันมานานมากตั้งแต่ปูอายุ 14  ลูกสาวปูกลับมาคราวนี้ก็ถือว่ามาปรับลุคอัพสกิลการแต่งหน้าไปด้วยในตัวเวลาที่ไปอยู่คนเดียวที่ต่างประเทศ ต้องไปแคสงานคนเดียวลำพังจะได้ดูแลตัวเองได้ดี เป็นหน้าเป็นตาในวงการบันเทิงไทยไปด้วยในตัว ไหน ๆ กลับมาทั้งที ลูกสาวก็ต้องหาเวลามาเจอด้วยความรัก ด้วยความเคารพ ก็เลยเชิญมาแต่งหน้าลุคใหม่ๆ ถ่ายแฟชั่นเก๋ ๆ ในรายการทอดปลานินไปด้วยเลย” ป้อม วินิจกล่าว 

 “โดยสไตล์การแต่งหน้าเรียกว่า ฝ แล้วยัง ฝ เข้าไปอีกได้เลย พี่ป้อมแต่งออกมาให้ไม่ทิ้งความเป็นปูมากนัก เน้นที่รูปหน้าโดยโครงหน้าที่สวยอยู่แล้วก็จะโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยความเข้มของเส้นที่ดวงตา ตอนนี้เทรนด์ที่ต่างประเทศจะนิยมเฉดดิ้งปลายจมูกให้เล็กเรียว อยากจะให้ปลายจมูกเล็กแค่ไหนก็ได้ เทคนิคที่ใช้ก็ง่ายมาก ๆ คือเราตัดเส้นจมูกให้คม ๆ ก่อนแล้วเราก็ใช้พู่กันมาเบรนด์ให้ซอฟท์ลง ปูก็ได้จำเอาเทคนิคนี้เพื่อนำไปใช้ต่อ ก่อนหน้านี้ก็มาให้สอนเทคนิคการแต่งหน้าไปแล้ว เช่น การติดเทปทำตาสองชั้น การดัดขนตา ทำคิ้ว เขียนคิ้ว เขียนตา ก็มารับวิชาความรู้ติดตัวไป เราเองก็อยากเห็นเค้าโลดแล่นในฮอลลีวูดตามฝันอย่างเต็มที่”

 ปู ไปรยา “ปูกลับมาครั้งนี้ในระยะเวลาสั้น ๆ รวมกักตัวแล้วก็มีเวลาน้อย ๆ มาก ก็กลับมาทำงานที่ค้างไว้ แล้วก็ตรงกับวันเกิดด้วย ได้มีโอกาสทำบุญกับครอบครัวพอดี นอกจากนี้ก็ไปเยี่ยมน้อง ๆ และคนที่ปูเคยให้ความช่วยเหลือเอาไว้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เวลาที่ยังพอมีคือ ต้องมาสวัสดีผู้ใหญ่ที่รัก และเคารพ ก็พอดีกับที่พี่ป้อม ชวนมาแต่งหน้าอัพลุคให้กับรายการทอดปลานินไปด้วยเลย” เมื่อถามถึงลุคที่ออกมาวันนี้ ถึงกลับหลุดปากออกมาว่า “ชอบบบบบบบบบบบบ มากค่ะ สวย แซ่บลืมไปเลยค่ะ ถูกใจที่สุด ปูก็ได้วิชาจากพี่ป้อมกลับไปใช้ทำงานต่อที่อเมริกาค่ะ ยังไงก็ขอฝากรายการทอดนิน ฝากพี่ป้อม ฝากแป้ง RAN ไว้ด้วยนะคะ” 

 ติดตามความสวยแซ่บของ ปู ไปรยา และฝีมืออันจัดจ้านของป้อม วินิจ ได้ในรายการทอดปลานิน ทุกวันศุกร์ ทุ่ม…

 

ตามไป subscribe ไปกดกระดิ่งรายการทอดปลานินกันได้ที่ :  

Youtube : Pom Vinij Channel 

Facebook : Pom Vinij 

IG : Pom Vinij

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube