Home
|
บันเทิงไทย

ร่ำไห้! ”ปู มัณฑนา” ยันติดหนี้ “ลูกหมี” ล้านสี่ ลั่นไม่โกธร “ลิลลี่” ด่าหน้าด้าน

Featured Image

ร่ำไห้! ”ปู มัณฑนายันติดหนี้ลูกหมีล้านสี่  จ่อไกล่เกลี่ยรอบ2 ลั่นไม่โกธรลิลลี่ด่าหน้าด้าน

 

         เรียกว่ายังเป็นประเด็นไม่รู้จะจบลงยังไงสำหรับกรณีที่นางแบบสาวสวยลูกหมี รัศมีเข้าแจ้งความปู มัณฑนายืมเงินแล้วไม่คืน จำนวนเงิน2ล้านบาท ต่อมาได้มีการนัดไกล่เกลี่ยเจรจา แต่ไม่สำเร็จ งานนี้จึงทำเอาปูเกินอาการเครียดถูกหามส่งโรงพยาบาล ล่าสุดสาวปู มัณฑนาควงคุณหาญห์พร้อมทนายประมาณได้ออกตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่า

ทางด้านทนายประมาณเผยเจ้าหนี้ทวงลูกหนี้ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ที่ผิดปกติคือปูเขาส่งดอกเบี้ยตลอดแล้ววันสุดท้ายจะจ่ายดอกเบี้ยแต่กลับผิดนัด วันรุ่งขึ้นลูกหมีเลยไปแจ้งความ ซึ่งมูลค่าเงิน2ล้านบาท แต่พอไปเชครวม4ล้าน แต่คุณปูจ่ายไปสองล้านหก เหลืออยู่แค่หนึ่งล้านสี่แสนบาทไม่ใช่สองล้าน  ซึ่งหนึ่งล้านสี่แสนบาทชำระแน่นอนไม่ต้องห่วง รอผลไกลเกลี่ยอีกครั้งหนึ่ง ส่วนจะจ่ายยังไงต้องรอดู ซึ่งจะแยกกับคดีหมิ่นประมาทที่คุณไปออรายการว่าเราทำให้เสียหาย คุณจะเยียวยายังไง โดยทางออกของเรื่องนี้ก็ต้องให้ศาลตัดสิน

ทางด้านปูพูดต่อวันที่ไกลเกลี่ย พี่ลูกหมีโอเคอยู่ที่ล้านสี่ ซึ่งตนก็ถามว่าจะเยียวยายังไง เขาก็บอกว่าจะขอโทษ ถ้าเขาขอโทษตนก็จะคืนเงินให้ ซี่งมูลค่าเงินจริงๆแค่ล้านสี่ ไม่ใช่2ล้าน จ่ายก้อนเดียวเผยไม่เคยบอกว่าจะไม่จ่ายและไม่เคยห่างหาย ส่วนในเรื่องเช็คพี่หมีรู้ดีว่าที่เอาไปแค่ค้ำประกันเงินเท่านั้น

ทางด้านมีผู้เสียหายเพื่มมากขึ้น คือธุรกิจที่ตนทำมีเพื่อนหลายคน พอพี่ลูกหมีออกมาพูดแบบนี้เขาก็ไม่เชื่อมั่น เลยพยายามออกมาให้ครบ10เพื่อเป็นคดีฉ้อโกง ยืนยันเจ้าหนี้ไม่เยอะ ไม่ถึง16ล้าน

ส่วนทางด้านเคสลิลลี่ไม่ขอโทษ เป็นหนี้ก็ต้องใช้ยืนยันไม่ได้มีปัญหากัน ยังพาไปกินเที่ยวทองหล่ออยู่เลย ซึ่งวันที่เขาจะไปออกรายการก็มีการโทรมาบอกเราว่าจะไปรายการกับพี่ลูกหมีนะ ส่วนยอดที่เป็นหนี้ก็ต้องคืน เผยน้องลิลลี่เป็นคนน่ารัก แต่แค่เขาพูดถึงตนแรงมาก ไม่ได้ถือสาน้อง ไม่ได้ว่าอะไร ไม่รู้ว่าไปโดนใครยุมาทำไมถึงด่าแรงขนาดนี้เสียใจที่น้องด่าว่าหน้าด้านแต่ก็ไม่ได้ถืออาสาอะไร ถามว่าจะฟ้องไหม เดี่ยวกลับไปคิดก่อนเพราะเขาก็ด่าตนแรงอยู่“

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube