Home
|
บันเทิงไทย

“บุ๋ม ปนัดดา” เตือน “แม่หมู”  ไม่ควรโพสต์ ในฐานะแม่เหมือนกัน คุย 3 คนเรื่องจบ

Featured Image
“บุ๋ม ปนัดดา” เตือน “แม่หมู”  ไม่ควรโพสต์ ในฐานะแม่เหมือนกัน คุย 3 คนเรื่องจบ

 

เป็นประเด็นที่ยังคงพูดถึงไม่พัก และต่างพากันจับตาว่าสรุปแล้วไปต่อหรือพอแค่นี้ สำหรับความสัมพันธ์ของ “นาย ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” หลังลือสะพัดสิ้นสุดทางรักหลังจบทริปสวีตต่างประเทศ และหลายคนก็พุ่งเป้าไปว่าสเหตุที่ทำให้ทั้งคู่มีปัญหากัน อาจจะไม่ใช่เรื่องของคน 2 คน

          ล่าสุด ในรายการ ตกมันส์บันเทิง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” หนึ่งในพิธีกรดำเนินรายการ ก็ได้เปิดปากเล่าเรื่องนี้ในฐานะที่รู้จักกับทุกฝ่าย รวมถึงมุมมองของคนเป็นแม่ด้วยว่า “ในระยะยาว หนึ่งแม่หมูไม่ควรโพสต์อะไรแบบนี้ นี่พูดจากใจเลยนะว่า ผลกระทบไม่ได้กระทบ ใบเฟิร์น กับ น้องนาย อย่างเดียว แต่พอโพสต์ทำให้ภาพน้องนายเป็นลบได้  ไม่ดูแลแม่เหรอ ไม่อยู่กับแม่หรืออะไร คนที่อินและรักกับความเป็นแม่ลูกก็เยอะ แล้วอาจจะโพสต์ในมุมอื่นแทน แม่หมูต้องระวังโซเชียลนิดนึง แค่นั้นเอง เพราะว่าข่าวลือทุกอย่าง มันยิ่งเห็นโพสต์แม่หรืออะไร คนก็คิดว่าเพราะแม่หรือเปล่าๆ ด้วยความเป็นห่วง และความปรารถนาดี แม่ไม่ควรโพสต์อะไรอย่างนี้”

 

”ที่ผ่านมาแม่หมูต้องผ่านการดูแลจิตใจตัวเองหนัก เป็นภาวะจิตใจของแม่หมูเอง ดังนั้นน้องนายก็พยายามประคับประคอง การดูแลคุณแม่ ทำงานของตัวเอง แล้วก็ไหนจะแฟนที่กำลังคบอยู่ เขาก็ทำได้ดีมากๆ ในมุมคนนอกที่เห็นการทำานของน้องนายนะ ในมุมของแม่หมูก็ไม่ผิดที่จะเหงา  ณ วันหนึ่งที่ลูกเติบโต ลูกไปทำงานหรืออะไร ไม่ต้องลูกมีแฟนนะ วันนึงลูกไปทำงานก็เหงา ก็เกิดขึ้นได้“

 

”จะอะไรก็ตามตอนนี้อย่าไปเขียนแรงถึงแม่หมูเลย แม่หมูมีภาวะจิตใจที่บอบบาง ขอพูดในมุมที่แอบรู้อะไรมา คือแกกระทบกระเทือนจิตใจง่าย อย่าไปคิดเยอะ ดังนั้นที่ผ่านมาแม่พยายามประคับประคองตัวเองดีมากสุดแล้ว นี่คือเก่งเข้มแข็งสุดแล้ว ดังนั้นตอนนี้ถ้ายังไม่รู้ความจริงอะไรยังไม่มีใครให้สัมภาษณ์อะไร ไม่ต้องวิ่งเข้าไปหาแม่หมูแล้วไปเมนต์นะ กับเรื่องนี้คุยกันค่ะ บางทีมีรูป 3 คนกินข้าว มันจบเลย บางทีไม่มีอะไรเลย แค่ไม่ได้คุยกัน“

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube