Home
|
ข่าว

 ”รถถัง” เตรียมพบแฟนคลับ Meet & Greet ศึก ONE ลุมพินี 68

Featured Image
 รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) เตรียมออกโรง พบปะกระทบไหล่แฟนคลับทุกคนให้หายคิดถึง พร้อมแจกลายเซ็นด้วยตนเอง ในกิจกรรม Meet & Greet ในศึกนัดยิ่งใหญ่ประจำไตรมาสสอง ONE ลุมพินี 68 วันศุกร์ที่ 28 มิ.ย.นี้

 

 

 

“รถถัง จิตรเมืองนนท์” เพิ่งเปิดฉากแลกเดือดกับ “เดนิส พูริช” คู่ชกรุ่นใหญ่ใจถึงจากบอสเนีย-แคนาดา ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต อย่างสุดมันสมการรอคอยของแฟน ๆ และสามารถชนะคะแนนเอกฉันท์ไปได้อย่างน่าประทับใจในศึก ONE 167 เมื่อ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา

 

 

ล่าสุด “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ที่ยังคงคิดถึงแฟน ๆ ไม่หาย ขอเข้าประจำการแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ในกิจกรรม Meet & Greet ที่จะจัดขึ้นก่อนการแข่งขันศึก ONE ลุมพินี 68 วันศุกร์ที่ 28 มิ.ย. นี้ ระหว่างเวลา 18.30 – 19.00 น. ที่หอเกียรติยศมวยไทย บริเวณชั้น 1 อาคารสำนักงาน สนามมวยเวทีลุมพินี

 

ไฮไลต์สำคัญภายในงานนอกจากแฟน ๆ จะได้ร่วมถ่ายรูป และกระทบไหล่พูดคุยกับแชมป์โลกจอมแกร่ง อย่างเป็นกันเองแล้ว ยังจะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของ “รถถัง” ไปเก็บสะสมไว้เป็นของที่ระลึกสุดพิเศษอีกด้วย แต่งานนี้ใครมาถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน เพราะของที่ระลึกสุดพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับผู้ซื้อบัตรเข้าชมศึกนัดยิ่งใหญ่ประจำไตรมาสสองครั้งนี้

 

 

สำหรับศึก ONE ลุมพินี 68 คู่เอกนำรายการ “พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัย” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ป.) ลุ้นนั่งแท่นเจ้าบัลลังก์ 2 กติกา ด้วยการข้ามสายมาชิงเข็มขัดแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต ที่ว่าง โดยพบกับเจ้าของเข็มขัดเดิม “โจนาธาน ดิ เบลลา” นักสู้อิตาลี-แคนาดา ร่วมด้วยคู่มวยสุดเดือดจากนักสู้ระดับพระกาฬอีกมากมาย รวมแล้วทั้งหมด 12 คู่ งานนี้ใครพลาดแล้วจะเสียใจ

 

 

แฟนกีฬาชาวไทยสามารถซื้อบัตรเข้าชมศึก ONE ลุมพินี 68 ในสนามได้ทาง THAI TICKET MAJOR และรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. ส่วนช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น. รวมทั้งติดตามข่าวสารอัปเดตของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube