Home
|
บันเทิงไทย

“น้ำตาล ทิพนารี” หายเหนื่อยจบ ป.โท อัปเดตซีรี่ย์คู่ “ฟิล์ม” เคมีเข้ากัน 100 เปอร์เซ็นต์

Featured Image
“น้ำตาล ทิพนารี” หายเหนื่อยจบ ป.โท พร้อมอัปเดตซีรี่ย์คู่ “ฟิล์ม” ลั่นเคมีเข้ากัน 100 เปอร์เซ็นต์

 

สวย เก่งมากความสามารถจริงๆ สำหรับสาว “น้ำตาล ทิพนารี”   ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาอัปเดตผลผงานซีรี่ย์ Girl Love คู่กับสาว “ฟิล์ม รชานันท์” ใสนเรื่อง พลูโต นิทาน ดวงดาว ความรัก ที่แฟนๆรอติดตาม พร้อมประกาศจบปริญญาโทเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ตั้งใจทั้งเรียน ทั้งทำงานอย่างหนัก

“ซีรี่ย์ที่กำลังจะเปิดตัวมีชื่อว่า พลูโต นิทาน ดวงดาว ความรัก เป็นซีรีส์  Girl Love เรื่องที่สองของทางจีเอ็มเอ็มทีวี แต่เป็นเรื่องแรกของน้ำตาลก็จะเล่นคู่กับน้องฟิล์ม ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรากำลังเวิร์คช็อปกันอยู่ค่ะ ในเรื่องน้ำตาลต้องขับรถมอเตอร์ไซค์ด้วย คันใหญ่นิดหนึ่งความปลอดภัยต้องมาก่อน ก็ไปเรียนรู้วิธีการขับรถให้ปลอดภัยแล้วเดี๋ยวต้องมีคนซ้อนด้วย”

 

“ตอนนี้เราเพิ่งไปเวิร์คช็อป ส่วนน้องฟิล์มเขาจะต้องเล่นเป็นคนสูญเสียการมองเห็นไปประมาณหนึ่ง เราได้ไปเวิร์คช็อปกับพี่ที่เป็นคนพิการทางการมองเห็น มันทำให้เราเข้าใจมากขึ้น แต่เรื่องดีเทล มันละเอียดอ่อนที่น้องฟิล์มต้องทำการบ้านหนักมาก และเราเองก็ต้องดูแลเขาในเรื่อง มันก็ทำให้เราเข้าใจมากขึ้น”

 

“เคมีรู้สึกว่าเข้ากันได้ 100%  ยังไม่เปิดกล้องแต่เรามีกิจกรรมต่างๆ มีรายการมีงานอีเวนท์ที่ไปออกด้วยกัน มีคอนเสิร์ตที่ขึ้นไปเล่นด้วยกัน เหมือนเป็นการละลายพฤติกรรมเราไปประมาณหนึ่ง เราเป็นคนที่แตกต่างกันมากน้ำตาลเป็นคน เอ็กโทรเวิร์ต ส่วนน้องฟิล์มเป็นอินโทรเวิร์ตณ ตอนนี้น้ำตาลรู้สึกว่าชอบความสัมพันธ์แบบนี้ ชอบมวลของเราชอบทุกอย่างที่เป็นน้ำตาลฟิล์มค่ะ”

 

“ถามว่าคาดหวังกับกระแสครั้งนี้ว่ายังไงบ้าง  จริงๆก็คาดหวังมากๆเลยค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกกดดันตัวเองขนาดนั้น จะไม่เอาตัวเองลงไปแข่งกับอะไรทั้งนั้น จะโฟกัสกับผลงานและถ่ายทอดในสิ่งที่ตัวละครอยากจะเล่ามากที่สุด น้ำตาลบอกกับแฟนคลับทุกคนว่าไม่อยากให้ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นแค่ซีรีที่ขายจิ้น แต่อยากให้ทุกคนมองเรื่องความรัก LGBTQ+ ของคนเรา ทุกคนสามารถมีความรักได้ อยากเปิดกว้างให้มันมากขึ้น อยากให้คนรู้จักทั้งในและต่างประเทศ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายเพราะเรื่องนี้ก็กลับมาเล่นเป็นฝาแฝดอีกแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าท้าทายตัวเองอีกแล้วเพราะมันจะเหนื่อยมากๆเลย”

 

“จบเรียบร้อยแล้วค่ะ ในที่สุดน้ำตาลจบปริญญาโทเรียบร้อยแล้วค่ะ ที่จริงน้ำตาลเรียนมาตั้งนานแล้ว บางคนก็สงสัยว่าเอาเวลาไปเรียนตอนไหน เพราะทำงานเยอะมาก จริงๆเรียนหนักเมื่อสองปีที่แล้ว ช่วงปีที่สามเป็นช่วงของการทำวิจัยทำเปเปอร์ ก็จะทำที่บ้าน ตอนนี้ก็ประกาศจบเป็นที่เรียบร้อย น่าจะรับปริญญาตอนสิ้นปีนี้ค่ะ มันหายเหนื่อยมากค่ะ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการที่เราจะเรียนปริญญาโท หรือปริญญาเอกก็ตาม เราต้องทำออกมาให้ดีที่สุด เพื่อให้วิจัยของเรามันสามารถไปช่วยเหลือใครได้บ้าง ก็ต้องขอบคุณคณะครูอาจารย์หรือเพื่อนเพื่อนที่คอยเป็นกำลังใจและคอยช่วยเหลือด้วยนะคะ ของของขวัญให้ตัวเองก็ขออนุญาตคุณแม่ซื้อเครื่องประดับที่อยากได้ เราทำงานมาหนักทั้งปีตอบแทนตัวเองบ้างค่ะ”

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube