fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“ธัญญาชิตา”เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “พี่ปู พงษ์สิทธิ์”ลุยตลาดกาแฟเพื่อสุขภาพ

Featured Image

คำภีร์คอฟฟี่ผลิตและจำหน่ายโดย บริษัท ธัญญาชิตา จำกัด  เปิดตัวกาแฟเพื่อสุขภาพรับปี  2564 ในคอนเซ็ปต์กาแฟเพื่อสุขภาพสำหรับคนที่คุณรัก จับกระแสกาแฟเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมาเน้นรสชาติอร่อยกลมกล่อมถูกคอคนไทย ด้วยเมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า 100% ผ่านการผลิตและควบคุมคุณภาพอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยพร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศต้นเดือนพฤษภาคมนี้ ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายนับพันรายของทีมขาย บริษัท ธัญญาชิตา จำกัด และ บริษัท มิสซีสว๊าว ประเทศไทย จำกัด

นายสัณณ์ชัย เองตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธัญญาชิตา จำกัด กล่าวว่า ปลายปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ประสบความสำเร็จจากการออกจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตัวแรกซึ่งเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ มาเจต้า26″ (Magenta26) ซึ่งมาพร้อมกับ #เมียยืนหนึ่ง จนเป็นที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเราเป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้โอกาสสร้างงานสร้างอาชีพที่ตอบโจทย์เศรษฐกิจและกระแสการดูแลสุขภาพ มาถึงในปี 2564 นี้ เราอยากสร้างความแปลกใหม่ให้ผู้บริโภคที่ชอบดื่มกาแฟที่มีรสชาติอร่อยเข้มข้น ด้วยเมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า 100% ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ดังนั้นจึงช่วยให้คอกาแฟรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ปรับสมดุลการไหลเวียนของเลือดและความดันในร่างกาย บำรุงหลอดเลือดให้มีความยืดหยุ่นได้ดี และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมของหัวใจและหลอดเลือด พร้อมช่วยบำรุงข้อต่อ ลดความปวดเมื่อย ดูแลผิวพรรณอีกด้วย จึงเป็นที่มาของ     คำภีร์คอฟฟี่ หรือเรียกง่ายๆ ว่า #กาแฟพี่ปู โดยวางจำหน่ายในรูปแบบกล่องบรรจุ 10 ซอง ราคากล่องละ 299 บาทโดย พี่ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินระดับตำนานและขวัญใจมหาชนตลอดกาลเป็นพรีเซ็นเตอร์

และจะมีสื่อโฆษณาและกิจกรรมทั้งออนกราวน์และออนไลน์ที่สื่อสารกับผู้บริโภคทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะเริ่มเผยแพร่ต้นเดือนเมษายนนี้ รวมถึงจะมีการทำเพลงและมิวสิควีดีโอร่วมกันเร็วๆ นี้อีกด้วย

สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสาร หรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ คำภีร์คอฟฟี่ สามารถสั่งซื้อออนไลน์พร้อมรับโปรโมชั่นได้ที่ Line ID : @kampeecoffee

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube