Home
|
บันเทิงไทย

“เบสท์ รักษ์วนีย์” เคลียร์ใจพ่อ “สมรักษ์ คำสิงห์” หลังเจอมรสุมข่าวฉาว

Featured Image
“เบสท์ รักษ์วนีย์” เคลียร์ใจพ่อ “สมรักษ์ คำสิงห์” หลังเจอมรสุมข่าวฉาว

ภายหลังจากเจอมรสุมชีวิตครั้งใหม่ เป็นประเด็น รอยร้าวและความแตกแยกในครอบครัว ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์ ได้ออกมาเปิดใจ ปมดราม่าในชีวิต อีกครั้ง  พร้อมกับขอโทษ ลูกสาว น้องเบส คำสิงห์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมี รายการWoody Interview เป็นกาวใจ ให้พ่อลูก โดยที่เบส คำสิงห์ ได้พูดถึงคุณพ่อ นักชก ทำเอาน้ำตาท่วมสตูดิโอ ซึ่งวูดดี้ ได้พูด กับ สมรักษ์ว่า คุณโชคดีมาก ที่มีลูกสาวคนนี้ … ขณะที่เบส คำสิงห์ ก็ได้เปิดใจถึงคุณพ่อ ในฐานะลูกสาว ก็เข้าใจพ่อ และให้ทุกอย่างดำเนินไปตามกระบวนการทางกฎหมาย แต่ในความเป็นคนรุ่นใหม่ก็เข้าใจว่าเรื่อง เพศไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย เราในครอบครัวสามารถพูดคุยกันได้ เบสก็พูดคุยกับน้องชายเหมือนกัน ในขณะที่สมรักษ์ ก็พูดถึงความเป็นผู้ชายของตัวเอง พร้อมกับพูดถึง ปัญหาของผู้ชาย อีกมุมที่อาจจะเป็นปัญหาในครอบครัวหากคุณสุขภาพไม่แข็งแรง ดังนั้น การดูเเลสุขภาพของผู้ชาย ให้แข็งแรงจึงเป็นสิ่งที่จำคุณผู้ชายไม่ควรมองข้ามปลุกความแมน สแตนอัพกับMANDO

 

ปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไป เช่นเดียวกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในยุคปัจจุบันที่เริ่มพบมากขึ้นในผู้ชายที่อายุขึ้นเลข45ปี เป็นต้นไปสาเหตุมาจากปัจจัยหลายประการ โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่ชอบดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ดังนั่น  MANDO จึงเป็นคำตอบ ของการแก้ไขปัญหา การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย ที่ตรงจุดด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

 

MANDO เเมนโด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายจากสารสกัดพรีเมี่ยม9ชนิด ปลอดภัยไม่ใช่ยา    ได้รับการการันตีคุณจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) รวมถึงได้มาตรฐาน GHPS ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติสารอันตราย จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์  สรรพคุณอุดมไปด้วยสารสกัดคุณภาพจากธรรมชาติ 9 ชนิด

1.สารสกัด หอยนางรมนำเข้า จากประเทศญี่ปุ่น (OYSTER EXTRACT) ช่วยบำรุงสุขภาพโดยรวมของคุณผู้ชายเสริมสร้างการทํางานต่อมหมวกไตให้สามารถหลั่งฮอร์โมนเพศชายได้ดีขึ้น พร้อมกับเสริมการสร้างสเปิร์มให้แข็งแรง

2.ถังเช่านำเข้าจากประเทศทิเบต (CORDYCEPS SINENSIS EXTRACT) ช่วยในการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ พร้อมเพิ่มปริมาณจำนวนสเปิร์มในอสุจิ และช่วยลดความเหนื่อยล้าให้รู้สึกสดชื่น กะปรี้กะเป่า

3.สารสกัดโสมเกาหลี (KOREA GINSENG EXTRACT)เสริมประสิทธิภาพในการทําหน้าที่ของอวัยวะเพศชาย พร้อมช่วยบำรุงร่างกายไม่ให้อ่อนเพลีย และช่วยในการหมุนเวียนโลหิต

4.เห็ดหลินจือ (REISHI MUSHROOM EXTRACT)ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และะป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

5.โกจิเบอร์รีC นำเข้าจากประเทศจีน (GOJI BERRY EXTRACT)ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายพร้อม บำรุงเลือดให้มีสุขภาพดี และช่วย เพิ่มปริมาณอสุจิอีกด้วย

6.กระชายดําจากประเทศจีน (BLACK GALINGGALE EXTRACT)ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และเพิ่มการไหลเวียนเลือดของอวัยวะเพศพร้อมช่วยบำรุงกำลังเสริมสมรรถภาพกล้ามเนื้อด้วย

7.ซิงค์เมไธโอนิน (ZINC METHIONINE)เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและช่วยลดการอุดตันของเส้นเลือดช่วยเพิ่มฮอร์โมน Testosterone ซึ่งเป็นการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ

8.แอล-อาร์จินีน โมโนไฮโดรคลอไรด์ (L-ARGININE MONOHYDROCHLORIDE)ช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ทําให้อวัยวะเพศมีเลือดไปเลี้ยงและช่วยเพิ่มความเเข็งตัว พร้อมกับกระตุ้นฮอร์โมนเพิ่มจำนวนอสุจิ

9.แอล-แอสคอร์บทิ แอซดิ (L-ASCORBIC ACID) หรือ วิตามินซี ช่วยเพิ่มความสดใส ลดความเหนื่อยล้า และทำให้ไม่อ่อนเพลีย ด้วยเหตุนี้MANDO จึงเป็นคำตอบ ของการแก้ไขปัญหา การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย ทําให้มี เพศสัมพันธ์ที่ดีและมีความสุขในการใช้ชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น พร้อมกับเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันนั่นเอง ปลุกความแมน สแตนอัพกับMANDO

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube