Home
|
บันเทิงไทย

“ปอย ธนัชชา” ตัดพ้ออย่าทำร้ายกัน ปม “ดำดง” ลาออกจากคณะลิเกศรราม

Featured Image
“ปอย ธนัชชา” ตัดพ้ออย่าทำร้ายกัน ปม “ดำดง” ลาออกจากคณะลิเกศรราม ลั่นขอบคุณคนที่ยังรักกัน

 

กลายเป็นดราม่าทอล์กออฟเดอะทาวน์บนโลกออนไลน์ สำหรับคณะลิเกศรรามน้ำเพชร หลังจากที่ “นุ่น ดำดง” ได้ออกมาไลฟ์สดร่ำไห้ตัดพ้อออกจากคณะ เนื่องจากอยู่แล้วอึดอัด ซึ่งทางด้านผู้จัดการ “แบงค์ ศรราม” ก็ออกมาฟาดแรงทำนองว่า ที่ดำดงดังได้ขนาดนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคณะทีมที่ช่วยกันส่งมุข ส่วนที่แบงค์ไม่คุยด้วย เพราะงานเยอะไม่มีเวลา ทางด้านที่ว่าแบงค์ตำหนิเขา คือมันมีด้อมที่เขาไปจิ้นแบงค์กับนุ่น แล้วด้อมคนนี้ไปเม้นต์วิจารณ์ว่าน้องปอย แบงค์เลยคุยในฐานะเพื่อนกับนุ่นให้ดูด้อมนุ่นหน่อยนะมีด้อมไปว่าน้องปอยเขา ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนค์ดุเดือด

ล่าสุดทางด้าน”ปอย หรือ ธนัชชา ต่ายคำ” นางเอกในคณะลิเกศรราม น้ำเพชร ได้โพสต์เฟซบุ๊กสตอรี่ระบายความในใจหลังเจอกระแสดราม่า
“แล้วพวกเราไม่มีความรู้สึกหรอคะ แค่นี้ก็ดิ่งกันไม่รู้จะยังไงกับดราม่าที่ต้องเจอในแต่ละวันแล้ว โดนโยงโดนด่าโดนแซะตามๆ กัน ขอให้เรื่องที่เกิดขึ้นให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนจัดการเองดีกว่านะคะ
ถ้าไม่รักไม่ชอบ ก็ไม่ต้องเข้ามาทำให้สภาพจิตใจของคนอื่นเขารู้สึกแย่ อย่าทำร้ายกันเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้กันดีกว่านะคะ ขอบคุณทุกคนที่ยังรักกันค่ะ”

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube