fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“ทอม อิศรา” เศร้าภรรยาแท้งลูกคนแรก ยังไม่ถอดใจ

Featured Image

“ทอม อิศรา” เศร้า! หลังภรรยาแท้งลูกคนแรก ห่วงสภาพจิตใจ ยังไม่ถอดใจ หลังมีพระที่นับถือทักจะมีปลายปีนี้ ปล่อยธรรมชาติ

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องหนุ่ม “ทอม อิศรา” หลังภรรยา “ฟิล์ม วณัชชา” แท้งลูกคนแรก หลังจากตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ โดยเจ้าตัวเผยเหตุการณ์เกิดขึ้นไม่นาน เมื่อภรรยาไปหาคุณหมอ ซึ่งพบว่าทุกอย่างปกติ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่กลับบ้านภรรยามีอาการปวดท้อง จึงได้กลับไปหาหมอ และพบภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอจึงยากันแท้งให้แต่สุดท้ายน้องก็จากไปแล้ว

“ตอนที่รู้คือประมาณ 6 วีคครับ ถือว่าค่อนข้างรู้ตัวเร็วนะ แต่พอ 6 วีคนั้นเราก็กลับมาบ้าน คุณหมอก็บอกว่าทุกอย่างมันดูโอเค เพอร์เฟ็คเลย ดีทุกอย่างเลย แต่อยู่ดีๆ กลับมาบ้านก็มีอาการปวดท้อง เราก็กลับไปอีก คุณหมอก็ฉีดยากันแท้งให้ เพราะว่าตอนนั้นเขาเรียกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ก็ฉีดยาแล้วกลับบ้าน เข้าวันรุ่งขึ้นก็ปวดท้องอีก ทีแรกเราก็แอบดีใจแล้วนะว่าทุกอย่างมันโอเค ท้องอยู่ในมดลูกปกติ หัวใจเต้นอยู่ในเรทที่ปกติ แต่พอถึงเวลาวันรุ่งขึ้นที่ไปหัวใจน้องเต้นช้าลง แล้วก็มีเลือดออก เราก็กังวลมาก ก็เสียใจครับ”

“จริงๆ แล้วผมว่าเราอยู่ด้วยกันมานานจนเรามองตากันเราก็รู้แล้วแหละ บางทีเราก็ไม่อยากจะไปพูดว่าไม่เป็นไรนะ บางทีมันก็เป็น แต่ก็ไม่รู้ว่าเราจะไปบอกว่าไม่เป็นไรได้ยังไง ณ ตอนนี้คือเขามีโรคประจำตัวด้วยครับ มันเลยเป็นอะไรที่ผมกังวลมากว่าในภายภาคหน้ามันจะเป็นอย่างไรบ้างถ้าเกิดกำลังตั้งครรภ์อยู่ ฟิล์มเป็นโรค SLE แพ้ภูมิคุ้มกันตัวเอง ก็จะมีเรื่องของเลือด เป็นคนเลือดจาง ป่วยง่าย ภูมิต่ำอะไรอย่างเนี้ย ทุกวันนี้คือต้องพยายามบำรุงเลือด ถ้าเลือดไม่พอก็จะเป็นอันตรายทั้งต่อลูกและแม่ด้วย ยังไม่ถอดใจครับ ก็ยังอยากพยายามมีแบบธรรมชาติอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอให้สุขภาพฟิล์มดีจริงๆ เพราะผมเองเป็นห่วงคนที่ยังอยู่ข้างๆ ตัวเราเองอยู่ครับ”

นอกจากนี้หนุ่มทอมยังเผยอีกว่า มีพระที่นับถือบอกว่าจะมีลูกประมาณปลายปีนี้ ซึ่งตนและภรรยาก็ลุ้น เพราะอยากมีลูกทั้งคู่ โดยยังคงใช้วิธีธรรมชาติก่อน

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube