fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“ครูไพบูลย์” ร่ายยาวเลิก “กระต่าย” เผยโอกาสคืนดีตอบข้อสงสัยชาวเน็ต

Featured Image
“ครูไพบูลย์” ร่ายยาวเลิก “กระต่าย” เผยโอกาสคืนดีตอบข้อสงสัยชาวเน็ต

 

 

หลังจากก่อนหน้านี้นักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ออกมาโพสต์ประกาศแยกทางสามี “ครูไพบูลย์ แสงเดือน“  ต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชาย และมูฟออนเดินหน้าเซ็นสัญญาทำเพลงกับค่ายใหม่

ท่ามกลางกระแสข่าวต่างๆนาๆที่สังสัยถึงสาเหตุของการเลิกรากัน รวมไปถึงประเด็นดราม่าต่างๆ

 

ล่าสุด “ครูไพบูลย์” ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ร่ายยาว ตอบข้อสงสัยชาวเน็ต ยืนยันเลิกรากันจริง และมีการเซ็นหย่าแบ่งสินสมรสกันเรียบร้อย นอกจากนี้ “ครูไพบูลย์” ยังได้ตอบชัดๆถึงโอกาสการกลับมารีเทิร์นกันด้วยว่า….

 

โพสน์นี้เพื่อความสบายใจของน้องกระต่ายและ FC ของน้องนะครับ ประเด็น ว่าเลิกกันจริงไหม? ตามที่น้องประกาศไปแล้วนั้น คือเรื่องจริงทุกประการ เราหย่ากันแล้ว แบ่งสินธ์สมรส การเลี้ยงดูลูกกันแล้ว ตกลงกันด้วยดีในทุกประการ

โดยมีบันทึกข้อตกลง และสลักหลังใบหย่า

 

 

#อีกประเด็น เรื่องที่หลายคนเห็นบ่อยครั้ง แล้วมีคำถามว่า ทำไมถึงเห็นยายอร(แม่กระต่าย) ไปด้วยบ่อยครั้ง ที่มีเพลินเพลง ผมจะบอกตรงนี้ครับ เราเลิกกันแต่เราไม่ได้ทะเลาะหรือผิดพาลกัน ทุกวันผมจะไปรับลูก(เพลินเพลง) มานอนที่บ้านด้วย เที่ยว กินข้าวต่างๆ ยายอรก็จำเป็นต้องได้มาด้วย

เพราะเพลินเพลงติดยาย นอนกับยายครับ

 

#หายสงสัยได้เลยครับ เราเลิกกันจริงและมันคงไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เพราะน้องเขาไปไกลแล้ว ที่สำคัญน้องไม่ได้รักและมีความรู้สึกที่ดีต่อผมแล้ว ชัดเจนนะครับพี่ๆ FC ก็ไปติดตามและสนับสนุนน้องได้เต็มที่เลยนะครับ รักน้อง เมตตาน้อง ให้โด่งดัง มีงาน มีเงิน ร่ำรวยตลอดไปนะครับ #ส่วนผม ก็จะทำหน้าที่พ่อของเพลินเพลงให้ดีที่สุดครับ ไม่ว่าวันนี้และวันข้างหน้าเราจะต่างคนต่างเดินก็ตาม

 

#ขอบพระคุณทุกความรักความเมตตาและความหวังดีจากทุกท่านมากๆนะครับ🤍🙏❤️‍🩹 #ชีวิตเราก็มีแค่นี้ครับ ไม่จากเป็น ก็จากตาย จะช้าหรือเร็วก็เท่านั้น 🤍🙏🙏🙏

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube