Home
|
ข่าว

ONE จับมือ Sky Sports ยิงสดการแข่งขันสู่สหราชอาณาจักร

Featured Image
ONE องค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศความร่วมมือกับ สกาย สปอร์ตส์ (Sky Sports) ผู้ให้บริการออกอากาศรายการกีฬาชั้นนำของยุโรป เพื่อนำการแข่งขันสุดมันของ ONE ทุกรายการ มาสู่สายตาผู้ชมทั่วสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์โดยตรง

 

 

 

ความร่วมมือในครั้งนี้มีการเซ็นสัญญาทำข้อตกลงกันนานกว่า 1 ปี โดยจะประเดิมด้วยการถ่ายทอดสดศึก ONE Fight Night 18 ที่จะยิงสัญญาณสดจากสนามมวยเวทีลุมพินีไปทั่วสหราชอาณาจักรในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567

 

ในโอกาสนี้ นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ ONE ได้กล่าวเปิดใจถึงความร่วมครั้งสำคัญ ระบุว่า “เป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว ที่แฟน ๆ ชาวอังกฤษของเราเรียกร้องให้ ONE ออกอากาศทางเครือข่ายหลักเจ้าใดเจ้าหนึ่งในภูมิภาค จนในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับสกาย สปอร์ตส์ ผู้ให้บริการออกอากาศชั้นนำในด้านการถ่ายทอดสดรายการกีฬาในสหราชอาณาจักร และเป็นหนึ่งในเครือข่ายกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ซึ่งเป็นบ้านของรายการกีฬายักษ์ใหญ่เช่น Premier League, F1, NBA, NFL และล่าสุดคือ ONE”

 

“ข้อตกลงนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับการเฉลิมฉลองศิลปะการต่อสู้ และการขยายขอบเขตการดำเนินงานไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่องของ ONE”

 

ขณะที่ เฮเลน ฟัลคัส ผู้อำนวยการ สกาย สปอร์ตส์ ของ มัลติ สปอร์ตส์ (Multi Sports) กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้จับมือกับ วัน แชมเปียนชิพ เพื่อนำศิลปะการต่อสู้เต็มรูปแบบมาสู่ สกาย สปอร์ตส์ เป็นครั้งแรก เราหวังว่าจะได้นำแฟน ๆ หน้าใหม่มาสู่รูปแบบการแข่งขันระดับโลกบนช่องของเรา รวมถึงเข้าถึงผู้ชมใหม่ ๆ ด้วย”

 

 

สกาย สปอร์ตส์ มอบบริการเหนือระดับแก่ลูกค้าด้วยรายการกีฬาชั้นนำหลากหลาย ได้แก่ การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกและ EFL, ฟอร์มูลา วัน, การแข่งขันคริกเก็ต, กอล์ฟ, รักบี้ลีก, เทนนิส และอีกมากมาย

 

 

สำหรับ ONE ปัจจุบันถูกยกให้เป็นองค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยติดอันดับ 1 ใน 5 สื่อกีฬาชั้นนำของโลกในด้านของยอดรับชมและการมีส่วนร่วมสูงสุด มียอดเข้าถึงของแฟน ๆ รวมกันมากกว่า 400 ล้านคน ผ่านการออกอากาศสดไปมากกว่า 190 ประเทศทั่วโลก ผ่านช่องทางต่าง ๆ จากผู้ให้บริการออกอากาศประเภทฟรีทีวีและดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายแห่ง

 

ทั้ง Prime Video, Globo, beIN SPORTS, ช่อง 7HD, Seven Network, SuperSport, ELEVEN Sports, La Liga TV, Claro Sports, Star Sports, iQIYI, One Sports, Abema, Coupang, NET TV, Vidio, Mediapro, Skynet, Mediacorp, Match TV และอีกมากมาย

 

 

ติดตามข่าวสารอัปเดตของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube