“ดาวโอเกะ” โพสต์เศร้าถึง “ดีเจโก” เพื่อนแท้ไม่กี่คนในชีวิต
เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง สำหรับ “ดีเจโก หรือ นายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล” นักจัดรายการวิทยุคลื่น 106.5 กรีนเวฟหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ พบร่างเจ้าตัวตกลงมาจากโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านสุขุมวิท
ล่าสุดหนึ่งในเพื่อนสนิท “ดาว ณัฐภัสสร หรือ ดาวโอเกะ” ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรม ร่วมไว้อาลัย“ดีเจโก”
“กูอะมีมึงมาตลอดในชีวิตการทำงานเลยนะ เข้าบริษัทมาพร้อมกัน เป็นอะไหล่จัดแทนคนอื่นเค้ามาด้วยกัน เติบโตมาด้วยกัน ปรับทุกข์ด้วยกัน หัวเราะอย่างบ้าคลั่งด้วยกัน
มึงคอยดีใจกับกูในทุก ๆ ก้าว คอยนั่งฟังความลับ ความเศร้า ความซื่อบื้อของกู แล้วไม่เคยด่ากูเลยซักคำ มีแต่นั่งขำกับให้กำลังใจ มึงมันคือความสุขของทุกคนนะ จงภูมิใจในตัวเอง แล้วหลับให้สบาย มึงคือเพื่อนแท้ไม่กี่คนในชีวิตกู กูรักมึงมากพี่โก ไม่รอมางานแต่งกูเลยนะ กูอุตส่าห์มีความรักที่ดีแล้วเชียว”



ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news