สมฉายา8G! “แพท ณปปภา” ทำช็อก! ล่าสุดประกาศโสดอีกแล้ว

Hot News บันเทิงไทย ข่าว บันเทิง
สมฉายา8G! “แพท ณปปภา” ทำช็อก! ล่าสุดประกาศโสดอีกแล้ว ลั่นดราม่าไม่ได้เกิดจากตน

 

สมฉายา “แพท ณปภา ” 8G ไม่เกินจริง หลังจากก่อนหน้านี้เจอกระแสดราม่าไม่เว้นวัน ตั้งแต่อดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” ออกจากเรือนจำ ทำเอาคนจับตามองถึงความสัมพันธ์ รวมไปถึงดราม่าสดๆร้อนที่เจ้าตัวฟาดแฟนหนุ่ม “พี ชานนท์” กลางไลฟ์ห้ามเช็คมือถือ โดยให้เหตุผลว่าถ้าคนจะไปยังไงมันก็ไป ไม่มีผลอะไรเลย จากนั้นเพื่อนสนิท “เจน จินดา” ออกมาคอนเฟิร์มว่าทั้งคู่ยังรักกันดี

 

แต่ล่าสุดทำเอาช็อก เมื่อ “แพท ณปภา” ประกาศกลางรายการว่าโสดแล้ว “เอางี้สรุปให้เลย โสด ไม่ ต้องอ่านเลยให้ไปตามกันต่อ ล่าสุด โสด”

 

ส่วนเรื่องประเด็นดราม่า สาว “แพท” เผยว่า “เรื่องดราม่าไม่ได้เกิดจากแพท เกิดจากคอมเมนต์ซึ่งไม่น่ารัก ถ้ายังไม่รู้เรื่องใดๆ  ในเรื่องราวทั้งหมดอย่าเพิ่งเมนต์ แล้วก็อย่าเอาทัวร์มาลงเพราะว่าคุณไม่ได้รู้ทั้งหมด คุณตัด คุณฟัง แล้วไปตีความแล้วก็มาเมนต์ว่าเรา อย่าทำเลย เพราะว่าสุดท้ายถ้ามันหนัก สมมุตินะ แต่แพทคิดว่าไม่ทำหรอก เราต้องไปคุยหน้าศาลอย่างงี้ สุดท้ายอ่ะ ก็ขอโทษ สุดท้ายแพทไม่เอาขอโทษ ก็ต้องผ่อน แพทเจอมาแล้วและแพททำมาแล้ว เพราะฉะนั้นเบาได้เบา ถ้าไม่ชอบไม่ต้องคิดตามแพทไม่ว่า คนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน”

 

“มันทำให้กลายเป็นเรื่องอะไรไม่รู้ จากที่เราเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์เรายังงงว่าเกิดเรื่องอะไร ทัวร์มาลงอะไร หนูไปทำอะไรให้ แล้วคือไม่ได้จากเรานะ จากคนมาคอมเมนต์เราแล้วมาก่อชนวน เพราะฉะนั้นขอเลยอยู่กันอย่างสงบ สันติ แพทถึงบอกว่าหนูก็เหนื่อยที่จะไปเจอกันหน้าบัลลังก์ตลอด”

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news