fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

“แอร์ ภัณฑิลา” อุ้มลูกสาว “น้องฑิลาร์” ออกรายการครั้งแรก สยบข่าวเม้าท์ “อวดรวย”

Featured Image
“แอร์ ภัณฑิลา” อุ้มลูกสาว “น้องฑิลาร์” ออกรายการครั้งแรก สยบข่าวเม้าท์ “อวดรวย” พร้อมเปิดที่มา! รวยจริงๆ แต่ไม่ได้ตั้งใจอวด

 

 

กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว ทำอาชีพนี้ 24 ชม. แบบลาออกไม่ได้แล้ว สำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก “แอร์ ภัณฑิลา” ที่บอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ เธอคือนักสู้หนึ่งในตองอู วิ่งลอกทำงาน รับงานพิธีกร งานแสดง ออกอีเว้นท์ชนิดที่วันนึงไม่ต่ำกว่า 5 งาน แต่ก็ยังไม่วายที่จะโดนเม้าท์ว่าชอบ “อวดรวย” ทั้งๆ ที่งานการก็หนาแน่นขนาดนี้

 

เทปนี้รายการ “ตีท้ายครัว” (ออนแอร์ วันอาทิตย์ ที่ 29 ตค. นี้ เวลา 14.15 น. ช่อง 3 กด 33) พร้อมเหล่าพิธีกรตัวตึง “ป๋อ-อาร์ท-โอ๋” เลยขอไปรับขวัญหลานคนล่าสุด “น้องฑิลาร์” ลูกสาวคนสวยของคุณแม่คนเก่งสุดขยัน ที่เพิ่งคลอดได้ไม่กี่วัน พร้อมเม้าท์มอยกับคุณแม่สายมูล้านเปอร์เซ็นต์ เพราะก่อนจะคลอดน้องฑิลาร์ ก็ต้องเลือกทั้งวัน ทั้งชื่อ เลือกราศีแบบครบกระบวนการ รวมไปถึงขนาดเลือกคุณสามี ยังต้องมูมาแบบสุดๆ ต้องระบุฤกษ์งามยามมงคล จนกว่าจะลงเอยรักหวานแบบวันนี้

 

และเปิดที่มาที่ไปพูดคุยกับคุณพ่อ คุณแม่ของ “สาวแอร์” ที่มาคอนเฟิร์ม พร้อมแจงประเด็นอวดรวยแบบสุดปังว่า “ก็รวยจริง แต่ยืนยันไม่ได้อวด เพราะธุรกิจของครอบครัว ทำกันมาเป็นสิบปี…” แถมประเด็นที่ยอมควักเงินแสนลงทุนทำหนังให้ลูกสาวเล่น เรียกว่าผลักดันสุดพลังจนมาเป็น “แอร์” ในวันนี้ และที่พลาดไม่ได้เลย!! กับเคล็ดลับการไหว้บูชาสุดปังของคุณแม่ที่หนุนความเฮงดันความปังจนถึงวันนี้มาฝาก

 

พร้อมแขกเซอร์ไพรส์คนพิเศษอย่าง “ออม สุชาร์” ที่คุ้นเคยมาตั้งแต่สมัยเรียน และช่วงที่เป็นแก็งค์พิธีกรสาวในรายการ “สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก” มาร่วมเปิดความฮอตของ “สาวแอร์” ตั้งแต่สมัยเป็นสาวมหาวิทยาลัย รวมไปถึงความผูกพันของสองสาวตลอด 18 ปีที่สนิทกันมาแบบยาวนาน และเปิดเคล็ดลับการเป็นคุณแม่สาวสวยที่ยังสดใสเกินร้อย

 

ติดตามได้ในรายการ “ตีท้ายครัว” อาทิตย์นี้กับวาไรตี้ขี้เล่นเป็นกันเอง กับสายมูที่แท้ทรูทางช่อง3(33) ดูมือถือที่ 3plus..เวลา 14.15 น. พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ https://www.Facebook.com/teetaikrua , IG : https://instagram.com/teetaikrua?utm_medium=copy_link รวมไปถึง https://vt.tiktok.com/ZSe1c87UX/

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube