fbpx
Home
|
บันเทิงไทย

สนามบิน โฮจิมินห์ แตก!แฟนนางงามแห่รับ 70 มิสแกรนด์ สุดอบอุ่น

Featured Image
สนามบิน โฮจิมินห์ แตก!แฟนนางงามแห่รับ 70 มิสแกรนด์ สุดอบอุ่น กองประกาศผล Grand Voice Award และ TOP 10 Best in Swimsuit by Fans Vote
​​
เวียดนามเค้ารักแกรนด์!! ไม่ได้อวย ไม่ได้โม้ แต่มีหลักฐานยืนยัน หลังประเทศเวียดนาม รับเป็นเจ้าภาพการประกวด Miss Grand International 2023 ดำเนินงานโดย บริษัท Sen Vang Entertainment (เซนแวง เอ็นเตอร์เทนเมนท์) จัดเต็มตามคอนเซ็ปต์เล็กๆไม่ ใหญ่ๆต้องให้ มิสแกรนด์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่พักระดับ 5 ดาว อาหารรสเลิศทุกมื้อ กิจกรรมที่ล้วนส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของประเทศและของเวทีการประกวดระดับแกรนด์สแลมโลกอย่าง Miss Grand International เวทีนางงามสัญชาติไทยโดย บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง ภายใต้ บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

ทุกเมืองที่นางงามแกรนด์ได้ไปเยือนนั้นได้รับการต้อนรับจากเจ้าภาพและแฟนคลับล้นหลาม ล่าสุดทำสนามบิน TAN SON NHAT AIRPORT (เติน เซิน เญิ้ต) เมืองโฮจิมินห์ แตกไปเรียบร้อยเมื่อเหล่าแฟนคลับนางงามแกรนด์ แห่มาต้อนรับ 70 สาวงามล้นหลาม หอบดอกไม้ ของขวัญมาให้เต็มไม้เต็มมือ รวมถึงแฟนนางงามทั่วโลกต่างให้ความสนใจกดไลท์ กดโหวตสนับสนุนนางงามที่ตัวเองรักและเชียร์เต็มที่

มาถึง โฮจิมินห์ ผู้เข้าประกวดเข้าพักที่ REX HOTEL SAIGON (เรกซ์ โฮเทล ไซ่ง่อน) ก่อนเดินทางไปดินเนอร์มื้อค่ำสุดพิเศษที่ร้านอาหารชื่อดังอย่าง EM Café and Rrestaurant (แอม คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์) หลังจากนั้น แชมป์ สกุล ลิมปภานนท์​ และ โรเบอร์ตา ทามอนดอง พิธีกร ถือโอกาสนี้ประกาศผลผู้ชนะ Grand Voice Award 2023 ได้แก่ มิสแกรนด์เยอรมัน ,กาน่า ,ไนจีเรีย ,สิงคโปร์ และ ญี่ปุ่น ซึ่งทั้ง 5 สาวจะมีคอนเสิร์ตสุดพิเศษร่วมกัน นับเป็นอีกเซอร์ไพรซ์ที่แกรนด์เตรียมไว้เอาใจแฟนคลับ

และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา TOP 10 Best in Swimsuit by Fans Vote ได้แก่ มิสแกรนด์เวียดนาม , เมียนมาร์ ,ไทยแลนด์ , เปรู ,อินโดนีเซีย ,กัมพูชา , โคลอมเบีย ,บราซิล , โบลิเวีย และ กัวเตมาลา สวมชุดว่ายน้ำสีสันสดใส ถ่ายแฟชั่นเซ็ทกับผู้สนับสนุน ก่อนจะไปลุ้นกันว่าสาวงามคนใดจะเป็นเจ้าของตำแหน่ง Best in Swimsuit ในค่ำคืนรอบตัดสิน

สำหรับการประกวดรอบสำคัญต่างๆ ณ Phu Tho Indoors Stadium (ฝู เถาะ อินดอร์สเตเดี้ยม) โฮจิมินทร์ ,เวียดนาม ดังนี้
20 ตุลาคม 2566 การประกวดรอบ National Costume (ชุดประจำชาติ)
22 ตุลาคม 2566 การประกวดรอบ Preliminary
25 ตุลาคม 2566 การประกวดรอบ Final

ติดตามกิจกรรม มิสแกรนด์ ได้จากทุกช่องทาง YouTube Chanel : Grand TV
Facebook : Miss Grand International , Miss Grand Thailand
Instagram : missgrandinternational , missgrandthailand และ TikTok
#MissGrandInternational #MissGrandInternational2023 #MissGrandThailand #อุ้มทวีพร #MissGrandThailand2023 #WeAreGRANDthe1andOnly

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube