“พีพี กฤษฏ์” ร่ำไห้! ห่วงแม่ป่วยหนักนอน ICU อัเปดตอาการรายชั่วโมง
แฟนๆและคนรอบข้างส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง สำหรับครอบครัว อำนวยเดชกร หลัง “พีพี กฤษฏ์” ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์อาการป่วยของคุณแม่ ที่ทรุดลงจนต้องย้ายตัวเข้ารักษาตัวในห้อง ICU ซึ่งงานนี้ก็ทำเอา “พีพี” ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ด้วยความเป็นห่วงคุณแม่
คุณแม่อยู่ที่ห้อง ICU คือคุณแม่เพิ่งกลับมาจากเที่ยวที่ออสเตรเลีย แล้วหลังจากนั้นประมาณ 2 วัน คุณแม่ก็เริ่มป่วยเป็นไข้ เลยไปแอดมิดที่โรงพยาบาล และเหมือนว่าอาการมันเริ่มทรุดลง เพิ่งย้ายตัวเข้าห้อง ICU เมื่อช่วงเย็นวาน คุณหมอบอกว่าเหมือนจะเข้าข่ายเป็นพวกโรค SLE ประมาณนั้นครับ
ตอนนี้ทยังอยู่ในห้อง ICU ครับ ก็ยังไม่ค่อยได้สติ ก่อนที่พีจะมางานนี้ พีพีก็เพิ่งจะได้ฟังประชุมจากคุณหมอ เพราะในเคสที่มันค่อนข้างวิกฤต ก็ต้องมีการประชุมของทีมแพทย์หลายคน สิ่งที่เป็นห่วงที่สุด ก็ที่จริงก็… (ร้องไห้เสียงสั่น) เป็นห่วงครับ อยากให้คุณแม่หายไวๆ
พีว่าทุกฝ่ายก็พยายามที่จะทำให้ได้ดีที่สุดนะครับ และพีก็เชื่อว่าคุณแม่น่าจะหาย และอาการดีขึ้นครับ จริงๆ คุณแม่ก็มีสตินะครับ แต่ด้วยความที่อาการมันอักเสบขึ้นไปยังสมองด้วย มันก็เลยทำให้เขาไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ อย่างเวลาเราพูดคุยกับเขา เขาก็จะยิ้มให้ พยักหน้าให้
จริงๆ ก็จะปรึกษาคุณหมอ เช็กเป็นรายชั่วโมงครับ ก็พยายามจะเช็ก และก็พยายามที่จะหาเวลาไปอยู่กับเขาตรงนั้นให้ได้มากที่สุด จริงๆมันก็ยังตอบไม่ได้นะครับว่าสุดท้ายแล้วอาการจะเป็นยังไง จะเป็นไปในทิศทางไหน ซึ่งตอนนี้พีก็รอฟังจากคุณหมออยู่ แต่ก็เชื่อว่าเขาทำดีที่สุดมากๆ แล้ว คุณหมอเต็มที่มากๆ แล้ว
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews