fbpx
Home
|
ข่าว

ท่าข้าม รั้งจ่าฝูงต่อ ถล่ม แบงค็อก 8-3 เก็บชัย 12 นัดติด

Featured Image
“ไรอัน โกเมส” เหมาคนเดียว 4 ประตู พาห้องเย็นท่าข้าม รั้งจ่าฝูงต่อ หลังเปิดบ้านถล่ม แบงค็อก บีทีเอส 8-3 เก็บชัย 12 นัดติด ขณะที่ สุราษฎร์ธานี ปลดล็อคคว้าชัยได้สำเร็จ เปิดรังเฉือนเอาชนะ ฟุตซอลไทยอาร์มี่ 3-2 เก็บชัยรอบ 5 นัด ศึกฟุตซอลไทยลีก 2023 นัดที่ 17

 

 

การแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2023 เลกที่สอง นัดที่ 17 ประจำวันเสาร์ที่ 16 ก.ย.66 มีการแข่งขันทั้งหมด 4 คู่ ที่ท่าข้ามสนามชัย จ.สมุทรสาคร จ่าฝูง “เทพพระชัย” ห้องเย็นท่าข้าม มี 46 คะแนน จาก 16 นัด เปิดบ้านรับการมาเยือน “อัศวินเมืองหลวง” แบงค็อก บีทีเอส ที่ลงสนาม 16 นัด มี 27 คะแนน โดยในเลกแรกเป็นทาง แบงค็อก บีทีเอส เปิดบ้านพ่าย ห้องเย็นท่าข้าม 2-3

 

เริ่มครึ่งเวลาแรก เป็นทางฝั่งทีมเยือนแบงค็อก บีทีเอส บุกมาขึ้นนำไปก่อน จาก นาวิน รัตนวงศ์สวัสดิ์ น.7 ก่อนที่เจ้าถิ่นห้องเย็นท่าข้าม จะมายิงแซงสองลูกรวดจาก ไรอัน โกเมส เหมาคนเดียวสองประตู น.12 น.20 จบครึ่งแรกห้องเย็นท่าข้าม ขึ้นนำ แบงค็อก บีทีเอส 2-1 กลับมาเล่นในครึ่งเวลาหลังห้องเย็นท่าข้ามมาบวกสองสกอร์หนีห่างเป็น 4-1 จาก วรศักดิ์ ศรีหรั่งไพโรจน์ น.22 และไรอัน โกเมส น.28 เป็นแฮตทริกของเจ้าตัวในเกมนี้ ก่อนที่แบงค็อก บีทีเอส จะมาได้ประตูตีตื้นจากจุดโทษของ เชาว์วาลา ศรีอาวุธ น.29

 

ถัดมาห้องเย็นท่าข้ามมาบวกเพิ่มอีกสองสกอร์จาก อธิปพงศ์ มุ่นพลาย น.29 และบุญมี มาตย์วิเศษ น.32 ทางแบงค็อก บีทีเอส มาได้ประตูไล่ขึ้นมาเป็น6-3 จาก ธวัชชัย ไร่รัตน์ น.34 ช่วงท้ายเกมห้องเย็นท่าข้ามาบวกประตูเพิ่มจาก ไรอัน โกเมส น.38 เป็นประตูที่สี่ของตัวเองในนัดนี้ และณัฐภัทร เทพมณี น.40 จบห้องเย็นท่าข้าม เปิดบ้านพลิกกลับมาถล่มเอาชนะ แบงค็อก บีทีเอส 8-3 ส่งให้เจ้าถิ่นเก็บชัย 12 นัดติด มีเพิ่มเป็น 49 คะแนน จาก 17 นัด รั้งจ่าฝูงต่อไป ส่วนผู้มาเยือน ลงสนาม 17 นัด มี 27 คะแนนเท่าเดิม

 

ขณะที่อีกคู่ ที่ช้างตาปี อารีน่า จ.สุราษฎร์ธานี “กุ้งสายฟ้า” สุราษฎร์ธานี อันดับ 9 ที่ลงสนาม 16 นัด มี 17 คะแนน ไม่ชนะใครมา 5 เกมติด เปิดรังดวล “เสือดำแห่งแดนตะวันตก” ฟุตซอลไทยอาร์มี่ ที่มี 10 คะแนน จาก 16 นัด โดยในเลกแรกฟุตซอลไทยอาร์มี่ เปิดบ้านพ่าย สุราษฎร์ธานี 0-1

 

 

ครึ่งแรก สุราษฎร์ธานี มาได้ประตูขึ้นนำไปก่อนสองลูกรวดจาก อรรตพล เผือกลาดพร้าว น.5 และทศวรรษ โพธิ์ทอง น.15 จบครึ่งแรกสุราษฎร์ธานี ขึ้นนำ 2-0 ครึ่งหลัง ฟุตซอลไทยอาร์มี่มาได้ประตูตีไข่แตกจาก ณัฐดนัย สังข์สุวรรณ น.23 ถัดมาน.25 เจ้าถิ่นสุราษฎร์ธานี

 

มาบวกประตูเพิ่มจาก อรรตพล เผือกลาดพร้าว เป็นประตูที่สองของเจ้าตัวในเกมนี้ ก่อนที่ทีมเยือนฟุตซอลไทยอาร์มี่ จะมาทำประตูไล่ขึ้นมาจาก โช คุโรยานากิ น.30 แต่ไล่ไม่ทันจบเกม สุราษฎร์ธานี เปิดบ้านเอาชนะ ฟุตซอลไทยอาร์มี่ 3-2 ปลดล็อคเก็บชัยในรอบ 5 นัดได้สำเร็จ ทำให้เจ้าถิ่นเก็บเพิ่มเป็น 20 คะแนน จาก 17 นัด ด้านทีมเยือนลงสนาม 17 นัด มี 10 คะแนนเหมือนเดิม

 

ส่วนผลการแข่งขันอีกสองคู่ที่เหลือ เกษมบัณฑิต เอฟซี ชนะ ราชนาวี 3-2 และ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ชนะ ราชภัฏเพชรบุรี 5-4

 

สำหรับโปรแกรมฟุตซอลไทยลีก2023 เลกที่สอง นัดที่ 17 ในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ย.66 เวลา 16.30 น. ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน พบ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ที่ยิมเนเซี่ยม 6 ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand, ช่องฟรีทีวี T Sports 7 และแอพพลิเคชั่น, เวลา 18.00 น. บลูเวฟ ชลบุรี พบ มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่บลูเวฟ อารีน่า(เทศบาลเมืองชลบุรี) จ.ชลบุรี ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7 และ เวลา 19.30 น. นนทบุรี ฟุตซอลคลับ พบ เอ็นที ฟุตซอลคลับ ที่ลำโพ สเตเดียม จ.นนทบุรี ถ่ายทอดสด Facebook และ Youtube Futsalthailand และ แอพพลิเคชั่น T Sports 7

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube