Home
|
บันเทิงไทย

“บุ๊ค ณิชารีย์”สาวถูกกล่าวหายืมเงิน”เอ พศิน”ตอกกลับหน้าหงาย

Featured Image

 

“บุ๊ค ณิชารีย์”สาวถูกกล่าวหายืมเงิน”เอ พศิน”ตอกกลับหน้าหงาย ยันคืนเงินแล้ว หากคอมเมนต์ทำให้เสียชื่อจะดำเนินคดีทางกฎหมาย

 

ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงไม่เบาหลังจากนักแสดงหนุ่ม”เอ พศิน” ได้ออกมาไลฟ์สดเล่านิทานถึงสาวคนหนึ่ง ที่ยืมเงิน 65,000 บาท เพื่อซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม และต่อมาทางด้าน”เอ”ได้มาโพสต์ว่าได้เงินคืนหมดแล้ว หลายคนก็โยงไปว่าสาวคนดังกล่าวน่าจะหมายถึง “บุ๊ค ณิชารีย์”

ล่าสุดทางด้าน”บุ๊ค” ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า

“ขออธิบายในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ เพราะเรื่องราวยังมีคนพูดถึงอยู่ และมันค่อนข้างกระทบต่อความรู้สึกของบุ๊ค บุ๊คจึงมาชี้แจงค่ะ บุ๊คไม่เคยเอ่ยปากขอ หรือยืมเงินมา ไม่ได้มีการบอกว่าวงเงินไม่พอ หรือให้โอนให้ก่อนใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งรายละเอียดมันเป็นเรื่องส่วนตัว และจากที่มาพูดถึงเรื่องเงิน 65,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินจริงที่เคยได้รับมา ในวันที่ 11/4/66

และทันทีที่บุ๊คได้ทราบเรื่องเงินจำนวน 65,000 บาทถ้วน ที่ได้มีการพูดถึง บุ๊คได้ทําการโอนคืนให้ทันทีหลังจากทราบเรื่อง ในเวลาเที่ยงคืนสิบนาที นับจากวันที่ทราบเรื่องเลย เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย และมีการพิมพ์ชี้แจงไปในช่องทางส่วนตัวเรียบร้อย บุ๊คมาขอชี้แจงมาในที่นี้ และหลังจากนี้ ถ้ามีการพูดถึงกล่าวอ้างให้บุ๊คเกิดความเสียหายหรือเสื่อมเสียอีก บุ๊คจะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายนะคะ

ส่วนเรื่องบล็อกบุ๊คเป็นคนบล็อกจริง แต่บล็อกหลังจากเราเคลียร์กัน จบแล้วสักระยะ เพราะถูก unfollow ก่อน และการบล็อกของบุ๊คเพื่อ ปิดการรับรู้เรื่องราวที่จะกระทบต่อจิตใจบุ๊ค หลังจากนี้อยากให้เข้าใจ บุ๊คเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง เป็นธรรมดาที่บุ๊คไม่มีทางรู้ว่าบุ๊คจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลได้แค่ไหน ในส่วนเหตุผลของการยุติความสัมพันธ์ บุ๊คคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว มากๆ บุ๊คไม่ขอชี้แจงเรื่องนี้นะคะ

เมื่อสุดท้ายพัฒนาต่อไม่ได้ เราก็แค่จบมันลง คิดว่าหลายๆ คน ก็อาจเคยผ่านมาสิ่งนี้มา ไม่มีทางที่บุ๊คจะไม่เสียใจ บุ๊คเสียใจมากๆ แต่หลังจากนี้ก็คือจบแล้วค่ะ หลังจากนี้บุ๊คจะไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้ว ทุกคนเลิกถามถึงเรื่องนี้ด้วยน้าาาา สุดท้ายนี้ บุ๊คอาจจะขออนุญาตลบเมนต์ที่ไม่สมควร หรือกระทบต่อจิตใจของบุ๊คในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ ป.ล.ขอความกรุณาไม่คอมเมนต์พาดพิงถึงบุคคลใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ”

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube