Home
|
บันเทิงไทย

“ก๊อต จิรายุ” เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก “โบว์” ยังรัก

Featured Image
“ก๊อต จิรายุ” เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก “โบว์ เบญจวรรณ” ยังรัก ปล่อยผ่านคนเข้าใจผิด ขอเดินหน้าใช้ชีวิตต่อ

 

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังจากปิดฉากรัก 10 ปีกับแฟนสาว “โบว์ เบญจวรรณ” สำหรับหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ” ท่ามกลางกระแสข่าวต่างๆมากมาย ที่ออกมาก่อนหน้านี้

โดยล่าสุดหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ” เผยว่าไม่ได้เพิ่งบอกเลิกกันก่อนที่ “โบว์” จะเข้ารายการสดแฉ เชื่อว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิด หรือการที่สื่อสารผิดพลาด โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ตนนิ่ง และไม่ออกมาพูดเพราะกลัวว่าสื่อจะนำไปขยายประเด็นต่อ ห่วงว่าจะไปส่งผลกระทบกับคนอื่น หรือแม้แต่ตัวของ “โบว์” เอง ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกห่วงและรัก แต่ขอมองอยู่ห่างๆ และเชื่อว่าอีกฝ่ายจะสามารถจัดการทุกอย่างได้ ยอมรับว่าค่อนข้างกลัวที่จะต้องออกมาพูดถึงเรื่องนี้ แต่ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงแล้ว ตนเองก็มีมุมที่เซนซิฟทีฟ แต่โชคดีที่ครอบครัว และคนรอบข้างไม่ได้รับตัดสินตนจากข่าวที่เกิดขึ้น

หลังจากนี้ขอเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองตามที่สาวแพลนไว้ ตั้งใจอยากจะไปต่างประเทศ และคงจะพักเรื่องความรัก ขออยู่กับตัวเองก่อน

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube