fbpx
Home
|
เพลง

กระแต อาร์สยาม สุดอึ้ง วีวี่ เดินตามรอยสวมนวมจับไมค์ร้องเพลง

Featured Image

รุ่นพี่กระแตอาร์สยาม สุดอึ้ง วีวี่ข้าวสารมิวสิค เดินตามรอยสวมนวมจับไมค์ร้องเพลง เตรียมปล่อยบผลงานเพลงเร็วๆนี้

            มาเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการ I Can See Your Voice ทางช่อง Workpoint  เมื่อเทปที่ผ่านมา ทำเอา กระแตอาร์สยาม ถึงกับอึ้งหนึ่งในนักร้องเสียงเพราะ วีวี่ – มนัสวี ศรีทองคำ สาวน้อย Net Idol นักมวยสุด Hot  ฉายาสวยสังหาร ที่ขอประกาศเดินตามเส้นทางฝัน ยึดแนวพี่กระแต ใส่นวมชกมวยควบคู่จับไมค์ร้องเพลงเป็นนักร้องคุณภาพ ที่ตอนนี้แว่วมาว่ากำลังเตรียมงานเพลง ขึ้นทะเบียนเป็นศิลปินใหม่แกะกล่องแบบเต็มตัว กับค่ายข้าวสารมิวสิคเร็วๆนี้

            กระแต อาร์สยาม กล่าว “ครั้งแรกที่ได้เจอน้องวีวี่ในรายการ I Can See Your Voice คือกรี๊ดเลย น้องมาเป็นปรัศนีที่มีความสามารถเยอะ ทั้งเสียงร้อง  ทั้งเต้น  เห็นแว๊บแรกก็รู้สึกว่าน้องเค้าต้องเป็นตัวจริงคือนักร้องเสียงเพราะและเป็นทางมวยแน่นอน แถมยังหน้าตาเหมือนแตรด้วยทั้งรูปหน้าทรงผม  ไม่คิดว่าจะเจอใครที่มีคล้ายกับเรามากขนาดนี้  พอรู้ว่าน้องกำลังเดินตามเรา ทำให้เรายิ่งรู้สึกภูมิใจว่า เฮ้ย..ยังมีอีกเหรอที่ต่อยมวยแล้วอยากเป็นนักร้อง ซึ่งมันไม่ง่ายเลย ตอนนั้นเราต้องซ้อมทั้งมวย ทำทั้งเพลงซึ่งมันก็หนักมากๆ  ทั้งต้องเหนื่อยซ้อม ทนเจ็บเวลาขึ้นชก ทุกอย่างคือมันมาพร้อมๆ กันหมดเลย เห็นน้องเค้าแล้วก็นึกถึงตัวเองสมัยก่อนที่กว่าจะเดินมาถึงทุกวันนี้ได้ เราต้องพยายามพัฒนาตนเองทั้งสองทาง ทั้งมวย ทั้งศิลปิน  ต้องขอบคุณด้วยที่น้องวีวี่ยกให้พี่แตรเป็น Idol ของน้อง ดีใจกับน้องวีวี่ด้วยที่กำลังจะมีผลงานซิงเกิ้ลแรกกับค่ายเพลงข้าวสารมิวสิคอีกด้วย พี่แตรอยากเป็นกำลังใจให้น้อง ประสบความสำเร็จในเส้นทางเดินการเป็นนักร้อง และเส้นทางเดินการเป็นนักมวยด้วย อยากให้น้องหมั่นฝึกฝน พัฒนาตนเอง เพราะในทุกๆวัน ตัวพี่แตรเองก็ไม่ได้หยุดพัฒนาตัวเอง ก็อวยพรให้น้องวีวี่เป็นที่รักของทุกๆคน แล้วก็ขอให้เพลงปังๆนะคะ”

          วีวี่ – มนัสวี “เป็นครั้งแรกที่ได้เจอพี่แตรเลยค่ะ รู้สึกตื่นเต้นเพราะพี่เค้าทั้งสวยและเก่ง ตอนพี่แตรเป็นนักมวยพี่เค้าก็ทำหน้าที่นักมวยได้เต็มที่ ตอนพี่เค้าเป็นศิลปินพี่เค้าก็ร้องเพลงเต้นได้สุดพลังมาก หนูพยายามฝึกฝนพัฒนาตัวเองเพราะอยากเก่งแบบพี่กระแต  อยากให้ฝากติดตามผลงานเพลงวีวี่ด้วยนะคะ ตอนนี้มีอีกหนึ่งความฝันที่วีวี่อยากทำให้สุดๆคือการเป็นศิลปินใหม่กับค่ายข้าวสารมิวสิค เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ สามารถติดตามพวกเราศิลปินค่ายข้าวสารมิวสิคได้ที่  Facebook : Khaosan Music ,Twitter : Khaosan Music,IG : Khaosan Music,Youtube : Khaosan Music,TIKTOK : KhaosanMusic

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube