fbpx
Home
|
ทั่วไป

จับประเด็นโซเชียล ประจำวันที่ 24 ม.ค. 2566

Featured Image

          สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. สรุปประเด็นข่าวรอบโซเชียลรวมไว้ในที่เดียว เพราะดราม่าลึกล้ำไม่มีที่สิ้นสุด เราเลยรวบรวมและสรุปเป็นข่าวด่วนรายวันมาให้คุณ แบบไม่พลาดทุกเรื่องอินเทรนด์ ดูสักหน่อยว่าวันนี้มีเรื่องอะไรให้ติดตาม

iNN จับประเด็นโซเชียล 24 ม.ค.66_ไส้ใน-01

ไม่พบทุจริตป้ายสถานีกลาง

          จากกรณีโครงการปรับปรุงป้ายชื่อสถานีกลางบางซื่อเป็นสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์งบ 33 ล้านบาท จนมีการตั้งหน่วยงานตรวจสอบ โดยผลสรุปพบว่าไม่พบการดำเนินการที่เชื่อได้ว่า รฟท. ดำเนินการนอกเหนือจากขอบเขตงานแต่อย่างใด เนื่องจากวัสดุมีคุณภาพได้มาตรฐานและเป็นไปตามรายละเอียดติดตั้งตามหลักวิศวกรรมที่สามารถตรวจสอบได้

 

‘บิว’ เตรียมแถลงดราม่าทำร้ายผู้หญิง

          กรณีดราม่าร้อนนักเขียนสาว ปอย ที่แฉอดีตแฟนหนุ่ม บิว จักรพันธ์ ปมคบซ้อนและทำร้ายร่างกายจนแฮชแท็ก #บิวทำร้ายร่างกายผู้หญิง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด Be On Cloud บริษัทต้นสังกัด ได้ร่อนประกาศว่าจะชี้แจงข้อเท็จจริงให้ทุกคนทราบในวันที่ 28 ม.ค. นี้เวลา 14.00 น. โดยจะเชิญคู่กรณีมาร่วมพูดคุยด้วย ส่งผลให้แฟนคลับนับวันรอติดตามอย่างใกล้ชิด

 

ดิว ขยี้ต่อพี่น้อง 4 บ. ออกจากไทยแล้ว

          นักแสดงสาว ดิว อริสรา ได้ออกมาเคลื่อนไหวอกีครั้งกับประเด็น 4 พี่น้อง บ. ทำธุรกิจเว็บพนันใหญ่ โดยได้ระบุว่า ขณะนี้พี่น้องทั้งสี่ได้เดินทางบินไปต่างประเทศแล้วเพื่อรอเคลียร์เรื่องจบและจะกลับมาใช้ชีวิตเหมือนปกติ พร้อมอัดซ้ำ บ. ที่เป็นตำรวจเที่ยวเก่ง ไม่ทำงาน เชื่อมั่นว่าสังคมไทยรอติดตามตอนต่อไป ทั้งนี้ แม้ก่อนหน้าตำรวจไซเบอร์จะออกมาระบุว่าการจับกุมเว็บพนันดังกล่าวจะมีหลักฐานไม่เพียงพอก็ตาม

 

สั่งลงโทษ ป.3 ลุกนั่ง 300

          เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2” โพสต์เรียกร้องความเป็นธรรมให้เด็กนักเรียนชายชั้น ป.3 หลังถูกสั่งลงโทษด้วยการลุกนั่งเกิน 300 ที โดยผู้สั่งไม่ได้เป็นครูแต่เป็นคนคุมหอพักชาย จนต้องเข้าโรงพยาบาลอาการสาหัสเนื่องจากเดินไม่ได้ ตับไตทำงานไม่ปกติ รวมถึงฉี่ไม่ออก ส่งผลให้มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ความรุนแรงที่ไม่เหมาะสมจำนวนมาก

สามารถติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ไอ.เอ็น.เอ็น

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube