“พิธา” ปลื้ม ผลตอบรับกรุงเทพฯคึกคักหลังลงพื้นที่วานนี้

การเมือง ข่าว
“พิธา” ปลื้ม ผลตอบรับกรุงเทพฯคึกคักหลังลงพื้นที่วานนี้ มั่นใจดัน ส.ส.กทม.ก้าวไกลเข้าสภา เปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นสีส้ม ทำให้ประเทศไทยมีอนาคต

 

 

 

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวถึงกระแสตอบรับของประชาชนต่อพรรคก้าวไกลในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หลังการลงพื้นที่ถนนเยาวราชเมื่อวานนี้ (22 ม.ค.66) ว่า จากการลงพื้นที่กรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ทั้งพื้นที่บางกะปิ พื้นที่ฝั่งธนบุรี และเยาวราช ถือว่าน่าพอใจมาก ประชาชนตอบรับและให้กำลังใจอย่างอบอุ่น อวยพรให้พรรคก้าวไกลชนะเลือกตั้ง ทำให้ยิ่งเชื่อมั่นว่าในการเลือกตั้งที่จะมาถึง เรามีโอกาสชนะทั้ง 33 เขต เปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นสีส้มได้

 

ทั้งนี้นายพิธา ระบุว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ พรรคก้าวไกลชูสโลแกน “การเมืองดี ปากท้องดี มีอนาคต” เพื่อยืนยันความตั้งใจของเราที่ไม่ใช่แค่ต้องการเปลี่ยนแปลงรัฐบาล แต่ต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศ ซึ่งต้องอาศัยการแก้ปัญหาที่ต้นตอคือปัญหาการเมือง อย่างการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ปิดสวิตช์ 3ป

 

รวมถึงการเสนอชุดนโยบายที่ยกระดับสวัสดิการของประชาชนตั้งแต่เกิดจนแก่ อย่าง “สวัสดิการไทยก้าวหน้า” และส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อย เช่น หวย SME เมื่อประกอบกับผู้สมัครที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีประสบการณ์จากหลายวงการ ทั้งหมดนี้จะทำให้ก้าวไกลเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของประชาชน ที่ต้องการเห็นประเทศไทยมีอนาคต ทำให้คนไทยมีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียมกันและประเทศไทยมีความสามารถแข่งขันกับโลกได้

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews