Home
|
บันเทิงไทย

“หมอกี้​ อังคณางค์” สุดทน! บุกแจ้งความ ผู้จัดงานเวทีนางงามดัง โกงเงินหลัก 50ล้าน

Featured Image
“หมอกี้​ อังคณางค์” สุดทน! บุกแจ้งความ ผู้จัดงานเวทีนางงามดัง โกงเงินหลัก 50ล้าน

อยู่นิ่งเฉยไม่ได้แล้วสำหรับ​หญิงไทย 1 เดียว ในการแข่งขันนางงามMrs.Tourism 2022 สามารถคว้ามงกุฎรางวัลชนะเลิศ Mrs.Tourism Universe 2022 ที่ผ่านมา​ อย่าง​ “หมอกี้​ อังคณางค์” ล่าสุดสุดทนบุกแจ้งความผู้จัดงานเวทีนางาม Mrs.Tourism 2022ทำให้ตัวเองเกิดความเสียหาย ทั้งเรื่องทรัพย์สินเงินทอง รวมทั้งทำทีมงานหลายๆฝ่ายเข้าใจผิด

งานนี้​ “หมอกี้” เปิดใจต่อหน้าสื่อว่า! เธอถูกยืมเงินไปทั้งหมด2ล้าน7 เพื่อเอาไปใช้ในกองประกวด ยังไม่พอยังขอยืมสร้อยเพชรสีชมพู กว่า 10กะรัต มูลราคากว่า3ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องเพชรพลอยสีชมพู ที่หายาก ก็ให้ไปด้วยความไว้ใจ แต่สุดท้ายทวงถามไป5 รอบ ก็ได้แต่คำว่าเดียวคืนให้ พร้อมรับปากจะผิดชอบ แต่สุดท้ายก็หายไปในวันที่ 8 พย.

หลังจากนั้น ก็มีผู้เสียหายติดต่อมาคุยกับทางเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านออแกไนซ์อย่าง​ คุณ​ สองวิกา ทนัญชัย ขุนด่านพินิจวงศ์ ทีมงานออแกนไนน์ หนึ่งในผู้เสียหายที่ทางผู้จัดเวทีนางงามท่านนี้ ได้ค้างเงินยอดประมาณ 3​ล้าน รวมถึงทราบมาว่า ค่าสถานที่จัดงานประกวดอย่าง โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ ก็ไม่รับเงินหลักล้านจากผู้จัดคนนี้เช่นกัน รวมถึงน้องๆ​นางงามอย่าง
อแมนด้า,พรฟ้า, แอนชิลี, และนางงาทท่านอื่นอีกมากมาย ที่ก็ไม่ได้ค่าตัว จากการมาร่วมงานนี้เหมือนกัน​
และยังหลอกเจ้าของผู้ถือลิขสิทธิ์ฟิลิปปินส์ให้มาร่วมงานแล้วบอกจะดูแล เรื่องค่าตั๋วเครืองบิน ค่าที่พักให้ แต่ในที่สุด ทางผู้จัดไม่จ่ายให้เลย และทางตัวหมอกี้เอง ก็ได้รับเกียรติาก เจ้าของผู้ถือลิขสิทธิ์เวทีMrs.Tourism ทางฟิลิปินป์ ให้เป็นผู้จัดเวทีนางงามนี้แทน ในปี2023แล้ว

วันนี้ที่มาแจ้งความเราต้องการเรียกความมั่นคง เรียกความเชื่อมั่นของเรากลับมาด้วยเพราะเราเป็นนักธุรกิจไม่อยากให้แค่คนคนนึงมาทำให้เวทีนี้มันเกิดความเสียไป อย่างน่าเสียดาย​ เราเลยมาขอความเป็นธรรมกับตำรวจ เพื่อให้ช่วยตามจับผู้จัดประกวดเวทีนางงามท่านนี้ให้ได้ ส่วนตัวของหมอกี้ อยากได้เครื่องเพชรคืน เพราะมันค่อนข้างหายากและอยากให้น้องๆทีมงาน ทางออแกไนซ์ได้เงินคืนด้วย ซึ่งผู้เสียหายทุกคน อยากให้ผู้จัดเวทีนางงามคนนี้ ออกมาเจรจา ตกลงกัน ว่าเราจะตกลงแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไร เชื่อว่าจะลำบากแค่ไหน แต่ต้องออกมาเพราะมันเป็นหน้าที่ของเขาที่ต้องชดใช้กับทุกคนที่เสียหาย

นอกจากนี้​ “หมอกี้” แจงต่อว่าหนึ่งผู้เสียหาย​ “ออกัส​ ทรงเกียรติ​ธนา” อีกหนึ่งผู้เสียหาย ที่โดนผู้จัดเวทีนางงามคนนี้โกงเงินหลักล้าน และเพื่อนของผู้เสียหายคนนี้อีกเกือบ40 ล้าน ตั้งแต่โควิดรอบ1 โดยเป็นการซื้อขายหน้ากากอานามัย และถุงมือยาง

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube