“เอ สุรพันธ์” แจ้งข่าวเศร้า คุณแม่เสียชีวิตกระทันหัน หลังเข้ารักษาอาการปวดท้อง
นับเป็นข่าวเศร้าของครอบครัว หลังนักแสดง เอ สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ ออกมาแจ้งข่าว คุณแม่อ้อย จากไปอย่างไม่มีวันกลับหลังพาไปโรงพยาบาลรักษาอาการปวดท้อง โดย “เอ สุรพันธ์” เผยว่า
“เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 65 คุณแม่ปวดท้องมาก เอกับน้อง พาแม่ไป รพ. ผล X- Ray หมอแจ้งว่าท้องผูกมาหลายวัน จึงช่วยให้ถ่ายออก และอนุญาตให้กลับ แต่แม่ก็ยังปวดท้องอยู่ กลับมาถึงบ้าน ประมาณเที่ยงคืน จึงนอนหลับไป ประมาณ 7 โมงเช้า น้องแอม ตื่นขึ้นมาพบว่า แม่ได้จากไปแล้ว
ขอให้ดวงวิญญาณ ของแม่ ได้มีความสุขบนทรวงสวรรค์ ตอนนี้คงเจอ พ่อ ตา ยาย และ ญาติๆ เต็มไปหมด น่าจะตั้งวงคุยกันสนุกสนาน ส่วนทางนี้ พวกเราจะดูแลกันและกัน ไม่ต้องห่วง เราจะได้พบกันอีกครับ แม่”
ส่วนกำหนดพิธีการสวดและฝังศพ คุณแม่อ้อย นั้น จะจัดที่ วัดพระมหาไถ่ (ซอยร่วมฤดี) วันพุธที่ 9 พ.ย. – 11 พ.ย. 2565 โดยจะมีพิธีสวดอุทิศส่วนกุศล เวลา 19.00 น. ส่วนวันเสาร์ที่ 12 พ.ย. 2565 จะมีพิธีมิสซาปลงศพ เวลา 9.00 น. จากนั้นจะเคลื่อนศพไปฝังที่สุสานวัดนักบุญเปโตร อ.สามพราน จ.นครปฐม





ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews