Home
|
ข่าว

“แรมโบ้” บุกอุดรธานี รับฟังความเห็น-ปัญหา

Featured Image
“แรมโบ้” บุกอุดรธานี รับฟังความเห็น-ปัญหา นำไปจัดทำนโยบาย ย้ำนโยบายปกป้องสถาบัน ยืนยันทำการเมืองเพื่อประโยชน์ประเทศชาติ เล่นการเมืองสร้างสรรค์ ขณะที่ประชาชนฝากให้กำลังใจประยุทธ์อยู่ต่อไป

 

 

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ว่าที่หัวหน้าพรรคเทิดไท ลงพื้นที่จังหวัดอุดรธานี พบกับประชาชนรับฟังความเห็นและปัญหาในพื้นที่ เพื่อนำไปพิจารณาจัดทำเป็นนโยบายของพรรค พร้อมกันนี้ยังได้พบอดีตผู้ร่วมพัฒนาชาติไทยจากหลายจังหวัด โดยได้รับการต้อนรับจากประชาชนเป็นจำนวนมากอย่างอบอุ่น

 

นายเสกสกล ระบุว่า จากการลงพื้นที่ยังพบว่าประชาชนได้รับความเดือดร้อนอยู่บ้าง โดยเฉพาะเกษตรกร และชาวนา ซึ่งพรรคได้ให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาที่ดินทำกิน และปัญหาของเกษตรกร เรื่องผลผลิตและหนี้สินต่างๆ ขณะเดียวกันนโยบายหลักของพรรคคือการปกป้องสถาบันไม่ให้ใครมาก้าวล่วง ที่เป็นสถาบันที่เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของคนไทยทั้งประเทศ

 

นอกจากนี้ยังย้ำจุดยืนที่พรรคเทิดไท พร้อมให้การสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯต่อ เพราะมองว่าพล.อ.ประยุทธ์ เป็นผู้ที่มีความจริงใจ ใจซื่อมือสะอาดไม่ประวัติเรื่องทุจริตโกงกินเหมือนผู้นำบางคนในอดีต และยังตั้งใจในการทำงานให้กับประชาชนและประเทศชาติ ที่ผ่านมาสามารถทำให้เห็นแล้วว่ามีการแก้ไขปัญหาและพัฒนาประเทศไปได้มากมายมหาศาล

ทั้งนี้นายเสกสกล ระบุว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้มีประชาชนจังหวัดอุดรธานีและแกนนำในหลายจังหวัดภาคอิสาน ได้ฝากให้กำลังใจพล.อ.ประยุทธ์อยู่ต่อไปอีก และสนับสนุนนายกฯและรัฐบาลในการทำงานเพื่อประชาชนด้วย และแม้พรรคเทิดไทจะเป็นพรรคการเมืองใหม่ แต่ในฐานะว่าที่หัวหน้าพรรคเทิดไท

 

ยืนยันว่าจะทำพรรคการเมืองเพื่อประโยชน์ของประชาชน และประเทศชาติอย่างเต็มที่ รวมถึงจะทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์และจากนี้ไปตนจะลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องเพื่อพบกับประชาชน รับฟังปัญหานำไปจัดทำเป็นนโยบายของพรรคต่อไป ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในการเลือกตั้งครั้งหน้า

 

มีส.ส.เข้าสภาเพื่อต่อสู้คัดค้านกับพรรคการเมืองที่คิดล้มล้างสถาบันและคิดหวังเอาคนมาเป็นผู้นำเพื่อโกงกิน เพื่อครอบครัวและวงศ์ตระกูล บนความทุกข์ยากของประชาชน ตลอดจนคิดช่วยเหลือเอาคนหนีคดีกลับประเทศ พรรคเทิดไทจะไม่มีวันยอมเด็ดขาด ถึงแม้พรรคเทิดไทจะเป็นฝ่ายค้านก็ยอม จะต่อสู้ให้ถึงที่สุด

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube