ด่วน! “เอ๋ มิรา” แจ้งข่าว อัยการมีคำสั่งฟ้องครู คดีพรากผู้เยาว์แล้ว ไม่รอลงอาญา
ด่วน! “เอ๋ มิรา” แจ้งข่าว อัยการมีคำสั่งฟ้องครู คดีพรากผู้เยาว์แล้ว ไม่รอลงอาญา
ยังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตยังให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีข้อพิพาทระหว่าง “เอ๋ มิรา” ที่ถูก อดีตสามี “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” ฟ้องในคดีหมิ่นประมาท หลังไปออกรายการดัง ซึ่งทางด้าน เอ๋ มิรา ก็ได้ออกมาโพสต์เดือด ฟ้องกลับในคดีพรากผู้เยาว์เช่นกัน
ล่าสุดวันนี้ 9 พฤษภาคม 2565 “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” และ “นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ได้ออกมาประกาศข่าวด่วนผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า อัยการมีคำสั่งฟ้องครูไพบูลย์ คดีพรากผู้เยาว์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
โดยนายห้างประจักษ์ชัย ได้โพสต์ข้อความ ว่า “ข่าวด่วนพนักงานอัยการ จ.หนองบัวลำภู มีคำสั่งฟ้องครู คดีพรากผู้เยาว์เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 65 เเล้ว คดีอาญาแผ่นดินไม่มียอมความ ไม่รอลงอาญา “จบเเบบบ่เท่” บ่อยากเว้าหลายยายห่าง”
ขณะที่ เอ๋ มิรา ได้มีการแชร์มาเผยแพร่ที่เฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมแคปชั่นที่ระบุไว้ว่า “คนเราผิดพลาดกันได้ รู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำ ทำครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ได้เรียกว่าผิดพลาด สังคมทุกวันนี้น่ากลัวขึ้นทุกวัน เพราะหลายคน ใช้ข้ออ้าง ว่าทุกคนผิดพลาดกันได้”
ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย









ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news





