จบดี! “ไฮโซแชมป์” โพสต์ขอโทษ “รัศมีแข”ต่อหน้าศาล ปมปาแก้วใส่หน้า

Hot News บันเทิงไทย ข่าว บันเทิง

จากรณีที่ดาราอารมณ์ดี “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ถูก “ไฮโซแชมป์ – จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” ทำร้ายร่างกายด้วยการปาแก้วใส่หน้ากลางผับดังย่านพัทยา เมื่อ เดือนกันยายน 2563 ทำให้ “รัศมีแข” ได้รับบาดเจ็บ และเหตุการณ์ดังกล่าวยังส่งผลต่อสภาพจิตใจ เป็นเหตุให้ยื่นฟ้อง “ไฮโซแชมป์”

ล่าสุดดูเหมือนว่าทั้งคู่จะจบกันด้วยดี เมื่อ “ไฮโซแชมป์” ได้มีการดพสต์ข้อความขอโทษ “รัศมีแข” ในไอจีส่วนตัว พร้อมขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและขอโทษ “รัศมีแข” ต่อหน้าศาล เสียใจกับการกระทำดังกล่าว

โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความไว้ว่า “ในกรณีที่ผมใช้แก้วปาไปถูกหน้าคุณรัศมีแข ที่ สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2563 ต่อมาคุณรัศมีแขได้ยื่นฟ้องผมต่อศาลแขวงพัทยาเป็นคดีอาญาข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจนั้น ผมและคุณรัศมีแขได้ทำความเข้าใจกันด้วยดีแล้ว ผมขอแสดงความรับผิดชอบและขอโทษคุณรัศมีแขต่อหน้าศาล และต่อสังคมในที่นี้อีกครั้งหนึ่ง และขอความแสดงความเสียใจในการกระทำนั้น จึงขอแสดงความรับผิดชอบในการกระทำและขอ โพสต์ข้อความนี้ เพื่อแสดงความขอโทษอีกครั้งต่อคุณรัศมีแข”

ขณะที่ “รัศมีแข” ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆ

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news